Công an thông báo truy tìm nghi phạm giết vợ rồi bỏ trốn

Thứ Bảy, 23/07/2022 15:15

|

(CAO) Ngày 23-7, Cơ quan CSĐT Công an tỉnh Phú Thọ phát thông báo truy tìm Lê Xuân Trường (59 tuổi, ở xã Tề Lễ, huyện Tam Nông, tỉnh Phú Thọ), là đối tượng nghi vấn sát hại vợ rồi bỏ trốn.

Cơ quan Công an nghi ngờ Trường sát hại bà Phạm Thị Chúc (58 tuổi, vợ Trường) chiều 22-7. Đặc điểm nhận dạng của đối tượng là dáng người gầy, cao khoảng 1,65m, mặt hóp, tóc cắt ngắn, lông mày rậm.

Khi phát hiện Trường, người dân thông báo ngay cho cơ quan Công an gần nhất hoặc liên lạc với Công an tỉnh Phú Thọ qua số điện thoại 0985.910.583.

Ngày 23-7, lãnh đạo xã Tề Lễ cho biết, hiện lực lượng chức năng vẫn đang lập các tổ nhóm, tích cực truy bắt Lê Xuân Trường. 

Công an đã phát thông báo truy tìm Lê Xuân Trường

Ngay sau khi nhận được tin báo về việc có án mạng nghiêm trọng xảy ra tại khu 4, xã Tề Lễ. Lực lượng chức năng đã có mặt tại hiện trường, bước đầu nhận định Lê Xuân Trường nghi phạm sát hại vợ.

Làng Khuân thuộc xã Sơn Hùng, huyện Thanh Sơn, là địa phương tiếp giáp với xã Tề Lễ, đêm 22-7, mọi người bật sáng đèn để hỗ trợ lực lượng chức năng sớm tìm được nghi phạm.

Trước đó, khoảng 16 giờ 30 phút ngày 22-7, người thân và hàng xóm nghe thấy tiếng khóc lớn của một cháu bé tại nhà Lê Xuân Trường.

Khi người dân đến nơi, vào nhà tắm nhà Trường thì phát hiện bà Phạm Thị Chúc (vợ Trường) đã tắt thở, trên người có nhiều vết thương.

Sau sự việc xảy ra, Trường không xuất hiện ở nhà. Các cơ quan chức năng phát thông báo, huy động lực lượng truy tìm Trường để làm rõ sự việc.

Được biết, hơn 10 năm trước, trong cuộc rượu, Trường đã xảy ra mâu thuẫn và ra tay giết người. Trường ra tù vài năm nay.

Bình luận (0)

Lên đầu trang