Truy xét 2 thanh niên cướp giật điện thoại còn khiêu khích nạn nhân

Thứ Bảy, 23/07/2022 11:29

|

(CAO) Hình ảnh hai thanh niên được cho là vừa cướp giật ĐTDĐ của người đi đường được một camera ghi lại. Đáng nói, sau khi cướp được tài sản, đối tượng ngồi sau còn đưa lên vẫy vẫy như thách thức nạn nhân rượt theo chúng...

Sáng 23-7, Công an xã Đức Lập Hạ, huyện Đức Hoà, Long An cho biết đã nắm được thông tin, đang cho trích xuất camera và phối hợp Cảnh sát hình sự huyện điều tra, làm rõ vụ cướp giật tài sản.

Theo đó, khoảng 13 giờ 57 ngày 22-7, một phụ nữ khoảng 50 tuổi chạy xe máy trên đường tỉnh 823 hướng về trung tâm thị trấn Hậu Nghĩa (huyện Đức Hòa).

Khi vào khu vực ấp Chánh (xã Đức Lập Hạ), xuất hiện hai thanh niên chở nhau trên xe máy lưu thông cùng chiều vượt nhanh lên áp sát giật ĐTDĐ của nạn nhân đang thò ra khỏi túi quần.

Nạn nhân chưa kịp phản ứng, tên cầm lái chạy chậm chậm, còn tên ngồi sau vẫy vẫy điện thoại vừa cướp giật được như khoe 'chiến tích', khiêu khích nạn nhân rượt theo.

Thấy người phụ nữ không dám truy đuổi, chúng chạy thêm một đoạn rồi quay ngược đầu xe chạy ra hướng ngã tư Đức Lập tẩu thoát.

Hình ảnh 2 tên cướp do camera ghi lại

Lúc này, khi đã bình tĩnh dừng xe lại, nữ nạn nhân cho biết, điện thoại trên chị mới mua hơn 10 triệu đồng, có nhiều dữ liệu vừa cài đặt trong máy.

Clip đăng tải cho thấy, hai nghi phạm còn trẻ, chạy xe tốc độ cao, nẹt pô khi phát hiện có nhiều người đang nhìn về hướng bọn chúng.

Bình luận (0)

Lên đầu trang