Vợ va chạm giao thông, chồng ra đánh người rồi cướp luôn xe máy

Thứ Tư, 20/07/2022 11:22

|

(CAO) Va chạm giao thông dẫn tới mâu thuẫn trong việc giải quyết số hoa bị dập nát, vợ gọi chồng ra cùng nói chuyện. Thay vì giải quyết theo pháp luật, người chồng cùng với 2 người bạn tấn công người va chạm giao thông và lấy chiếc xe của nạn nhân. Cả 3 sau đó bị khởi tố về tội cướp tài sản.

Ngày 20-7, Cơ quan CSĐT Công an huyện Mê Linh, Hà Nội cho biết đã ra quyết định khởi tố vụ án, khởi tố bị can đối với Nguyễn Tiến Sơn (SN 1984, trú xã Mê Linh, huyện Mê Linh), Nguyễn Tấn Bảo (SN 1987, trú xã Đại Thịnh, huyện Mê Linh) và Nguyễn Hồng Quân (SN 1991, trú xã Tiền Phong, huyện Mê Linh) về tội Cướp tài sản.

Trước đó, rạng sáng 17-6, tại đường Võ Văn Kiệt thuộc thị trấn Quang Minh, huyện Mê Linh xảy ra va chạm giao thông giữa xe chở hoa của chị T (SN 1990, trú Mê Linh, Hà Nội) và xe máy của anh L (SN 1989, trú huyện Yên Bình, Yên Bái).

Các đối tượng bị khởi tố từ trái qua: Bảo, Sơn, Quân (Ảnh: Công an Hà Nội)

Sự việc đã khiến hoa tươi trên xe của chị T. rơi ra đường bị hỏng. Từ vụ va chạm giao thông, chị T. và anh L. xảy ra mâu thuẫn. Chị T. yêu cầu anh L. phải đền bù số hoa bị dập nát do va chạm giao thông gây ra.

Sau đó, T. gọi điện cho chồng là Nguyễn Tấn Bảo và bạn là Nguyễn Tiến Sơn. Nghe tin vợ bị va chạm giao thông, Bảo điều khiển xe máy, cùng Quân, Sơn đến hiện trường. Khi tới nơi, Sơn, Bảo và Quân đã dùng tuýp sắt, dây cao su, tay chân đánh anh L.

Trước sự việc trên, anh L đã bỏ chạy, để lại chiếc xe máy của mình. Sau đó, các đối tượng lấy chiếc xe máy của anh L.

Ngay sau khi nhận được tin báo, Công an huyện Mê Linh đã tiến hành điều tra và triệu tập Sơn, Bảo và Quân để làm rõ vụ việc. Tại cơ quan Công an, các đối tượng đã khai nhận hành vi phạm tội của mình.

Hiện Công an huyện Mê Linh đang củng cố hồ sơ, xử lý đối tượng theo quy định.

Bình luận (0)

Lên đầu trang