Công an phường chở bị hại vụ trộm đến phòng thi

Thứ Năm, 02/07/2015 13:52  | Vĩ Đồng

|

(CAO) Theo lời kể của ông Ngô Đình Vương (SN 1965, trú phường Diên Hồng, TP. Pleiku, Gia Lai), khoảng 4 giờ 15 phút ngày 1-7-2015, sau khi nghe chuông báo thức, ông thức dậy, mở cửa đi tập thể dục.

 Lúc này, do chủ quan rằng trong phòng khách có 2 con gái cùng đứa cháu họ nên ông Vương chỉ khép hờ cửa rồi đi ra. Khoảng 30 phút sau, ông Vương quay về gọi cả nhà dậy. Một lúc sau, con gái ông Vương là Ngô Thị Thảo Nguyên và đứa cháu gái là Lê Thị Anh Thư (trú huyện Đắk Đoa, Gia Lai) trong lúc lấy sách vở ra ôn bài thì phát hiện nhà đã bị mất trộm.

Căn nhà bị trộm đột nhập- Ảnh: Vĩ Đồng

Sau khi kiểm tra, cả hai cho biết số tài sản bị mất cắp gồm 3 ĐTDĐ, 2 máy tính học sinh, toàn bộ giấy tờ như giấy báo dự thi, thẻ dự thi, CMND. Càng đến gần giờ thi môn Toán nhưng không có giấy tờ khiến Nguyên và Thư như ngồi trên đống lửa, cả gia đình đều lo lắng. May mắn thay, sau khi trình báo sự việc lên công an phường sở tại, cán bộ chiến sỹ ở đây không những giúp xác nhận việc mất giấy tờ mà sau đó còn đích thân chở hai thí sinh đến phòng thi, gặp giám thị để lấy số báo danh.

Hai thí sinh may mắn được thi nhờ sự giúp đỡ tận tình của Công an phường Diên Hồng- Ảnh: Vĩ Đồng

“Lúc bố em dậy đi tập thể dục, em đã tỉnh dậy rồi. Chỗ tụi em nằm ngay cửa ra vào, con chó cũng nằm ngay ở cửa, thường có người lạ là nó sủa, tiếng cửa sắt chỉ cần kéo nhẹ là kêu cọt kẹt nhưng không hiểu vì sao kẻ trộm vẫn vào được. Điện thoại em để ngay dưới gối mà cũng bị lấy mất. Cũng may được sự giúp đỡ tận tình của các chú Công an, chứ nếu không 12 năm đèn sách của tụi em trở thành công dã tràng”.- Thảo Nguyên tỏ lòng tri ân đến các chú Công an.

Bình luận (0)

Lên đầu trang