Tiền Giang:

CSGT bao vây khu dân cư bắt gọn nhóm ‘quái xế’

Thứ Hai, 11/04/2016 05:38  | Hữu Vinh

|

(CAO) Khi nhóm “quái xế” đang chạy xe mô tô với tốc độ cao, biểu diễn bằng cách nằm trên xe gây mất trật tự thì bị CSGT bao vây khu dân cư thì bắt gọn.

Theo thông tin ban đầu, sau khi nắm tình hình thì khoảng 17 giờ 20 phút ngày 10-4, Phòng CSGT đường bộ công an tỉnh Tiền Giang, đã phối họp với Đội CSGT công an huyện Châu Thành bất ngờ bao vây khu dân cư thuộc ấp Thân Bình, xã Thân Cữu Nghĩa, huyện Châu Thành, tỉnh Tiền Giang bắt gọn 12 xe mô tô “độ”, do nhóm thanh thiếu niên điều khiển với tốc độ cao biểu diễn nằm trên yên xe gây mất trật tự.

Nhóm quái xế bị CSGT tóm gọn

Các xe này đa phần đã được “độ” máy, thay đổi hình dáng kết cấu, trong đó có nhiều xe không có biển kiểm soát.

Đa phần là những chiếc xe được "độ" lại, thậm chí không có cả biển số

Một người dân ở khu dân cư này cho biết nhóm thanh thiếu niên trên thường xuyên tụ tập chạy xe nẹt pô, lạng lách với tốc độ cao gây mất trật tự và gây nguy hiểm cho người xung quanh vào buổi chiều và ban đêm.

Nhóm quái xế tại cơ quan điều tra

Hiện các đối tượng cùng 12 xe mô tô đã được bàn giao cho Đội CSGT công an huyện Châu Thành tiếp tục làm rõ xử lý.

Clip CSGT bao vây khu dân cư bắt gọn nhóm "quái xế":

 

Bình luận (2)

Tịch thu xe máy vĩnh viễn đem phá huỷ ,xe không bản số phạt 5 triệu, đua xe trái phép phạt 5 triệu tổng cộng 10 triệu .Quái xế nào không tiền đóng phạt thì giam giữ từ 6 tháng đến 1 năm,thì loại tội phạm này giảm ngay. Bô già Bạc Liêu 10/4/16. 7:48pm

Nguyễn minh Trực - Thứ Hai, 11/04/2016, 08:49 Trả lời | Thích

Đem xe độ của bọn quái xế này đốt thành tro, còn chúng nó thì đưa phục vụ công ích khoảng 3 tháng trở lên. Nếu dưới 18 tuổi thì ba mẹ chúng phải làm thay vì không biết dạy con.

già Bến Tre - Thứ Hai, 11/04/2016, 08:04 Trả lời | Thích
Lên đầu trang