Nhóm bảo kê tiếp viên quán karoke chém khách trọng thương

Thứ Năm, 17/06/2021 14:58

|

(CAO) Trong quá trình hát karoke, do xảy ra mâu thuẫn với nữ nhân viên phục vụ nên anh Trinh bị nhóm quản lý nữ nhân viên này chém trọng thương.

Ngày 17-6, TAND tỉnh Đắk Lắk đã mở phiên toà sơ thẩm xét xử vụ án hình sự đối với các bị cáo gồm: Nguyễn Đình Sang (SN 1995, ngụ TDP 6, P.An Lạc, TX.Buôn Hồ, Đắk Lắk) về tội “Giết người”; bị cáo Nguyễn Cao Trọng (SN 2002, ngụ TDP 9, P.An Lạc, TX.Buôn Hồ), Huỳnh Tấn Tuấn (SN 1994, ngụ xã Ea Hiao, H.Ea H’leo, Đắk Lắk), Nguyễn Lập Nghiệp (SN 2004, ngụ H.Tân Kỳ, Nghệ An) và Lê Thế Việt (SN 1996, ngụ P.Đoàn Kết, TX.Buôn Hồ) cùng về tội “Cố ý gây thương tích”.

Các bị cáo tại toà

Theo cáo trạng, vào khoảng 21 giờ ngày 7-10-2020, anh Nguyễn Đình Trinh (SN 1988, ngụ thôn 9, xã Pơng Drang, H.Krông Búk, Đắk Lắk) cùng một số người bạn đến hát tại quán karaoke Galaxy tại P.An Lạc, TX.Buôn Hồ, Đắk Lắk.

Khi hát, nhóm của anh Trinh có gọi một số tiếp viên nữ đến phục vụ, trong đó có T.T.P.D. (SN 2003), L.T.B.H. (SN 2002, cùng ngụ H.Ea H’leo, Đắk Lắk).

Đến khoảng 22 giờ 30 phút, D. ra ngoài đi vệ sinh sau đó quay về lại chỗ ngồi thì bị anh Trinh dùng tay vỗ vào mông. D. phản ứng lại và tỏ thái độ khó chịu thì bị anh Trinh dùng lon bia đã mở nắp ném trúng vào đầu nhưng không gây thương tích.

Thấy vậy, H. nhắn tin thông báo sự việc cho Nguyễn Đình Sang (là người quản lý, điều hành nhóm tiếp viên của H.và D.) biết.

Thời điểm này, Sang đang ngồi uống rượu cùng với Nguyễn Cao Trọng, Huỳnh Tấn Tuấn, Nguyễn Lập Nghiệp và Lê Thế Việt tại nhà trọ của Sang ở số 11 Hai Bà Trưng, P.An Lạc.

Nghe tin nhân viên của mình bị đánh, Sang cùng với nhóm của mình gồm Trọng, Tuấn, Nghiệp và Việt cùng điều khiển 2 xe máy đí đến quán karaoke Galaxy. Khi đi, Sang nói cả nhóm mang theo 2 con dao rựa và một cây gậy bằng kim loại.

Khi đến ngã ba đường Trần Đại Nghĩa và đường Hùng Vương thuộc TDP 4, P.An Lạc cách quán karaoke Galaxy khoảng 50m thì nhóm của Sang dừng lại để hung khí bên lề đường rồi đứng đội đón D. và H. về.

Sau khi hát xong, nhóm của anh Trinh ra trước quán Galaxy chuẩn bị ra về thì nhìn thấy nhóm của Sang. Nghĩ đó là nhóm bảo kê do D. gọi đến nên anh Trinh đi đến gặp nhóm của Sang để nói chuyện.

Trong lúc nói chuyện giữa anh Trinh và Sang xảy ra mâu thuẫn. Lúc này, Sang hô nhóm của mình đi lấy hung khi để đánh anh Trinh. Nghe vậy, Trọng, Nghiệp, Tuấn chạy lại chỗ để hung khí, Trọng lấy 1 con dao rựa chạy lại đưa cho Sang, Nghiệp cũng cầm lấy 1 con dao rựa, Tuấn lấy 1 cây gậy bằng kim loại chạy đến chỗ Sang.

Khi cầm được con dao rựa, Sang xông tới chém liên tiếp 2 nhát trúng vào người của anh Trinh, Tuấn cũng cầm cây gậy bằng kim loại xông đến đánh vào người của anh Trinh.

Bị đánh, anh Trinh quay người bỏ chạy. Lúc này, Trọng giật lấy con dao rựa trên tay của Nghiệp đuổi theo anh Trinh, đồng thời quay phần sống dao đánh liên tiếp 2 nhát trúng vào lưng và vai trái của anh Trinh.

Sau đó, anh Trinh quay lại chụp được cán dao rựa và giằng co con dao với Trọng. Thấy vậy, Sang xông đến giơ con dao rựa lên chém một nhát trúng vào vùng thái dương của anh Trinh, Nghiệp cũng xông vào giúp Trọng giật con dao rựa đang cầm nhưng không được.

Lúc này Sang tiếp tục giơ dao lên chém vào người của anh Trinh nhưng anh Trinh kịp thời đưa con dao đang giằng co với Trọng ra đỡ được khiến anh Trinh bị té ngã. Sau khi anh Trinh bị té ngã, Sang tiếp tục cầm con dao rựa chém một nhát trúng vào đầu gối chân phải của anh Trinh.

Đối với Lê Thế Việt dù không trực tiếp tham gia đánh anh Trinh, song khi nhìn thấy một số người bạn của anh Trinh nhặt đá ném về phía nhóm của mình thì Việt đi tìm đá ném lại.

Sau đó, nhóm của Sang rời khỏi hiện trường. Còn anh Trinh được mọi người đưa đi cấp cứu tại Bệnh viện đa khoa Vùng Tây Nguyên. Hậu quả, anh Trinh bị tổn thương cơ thể do thương tích gây ra là 45%.

Đến ngày 10-10-2020, Nguyễn Đình Sang cùng đồng bọn đến Công an TX.Buôn Hồ đầu thú.

Tại cơ quan điều tra và tại phiên toà, các bị cáo đã khai nhận toàn bộ hành vi phạm tội của mình phù hợp với các tài liệu, chứng cứ có trong hồ sơ vụ án. Kết thúc phiên toà, HĐXX đã tuyên phạt bị cáo Nguyễn Đình Sang 13 năm tù về tôi “Giết người”; bị cáo Nguyễn Cao Trọng 6 năm tù, Huỳnh Tấn Tuân 5 năm tù, Nguyễn Lập Nghiệp 3 năm tù và bị cáo Lê Thế Việt 3 năm tù cùng về tội “Cố ý gây thương tích”.

Bình luận (0)

Thống kê
Lên đầu trang