Hỗ trợ xây nhà cho thành viên chốt chống dịch bị chém trọng thương

Thứ Năm, 10/06/2021 12:55  | Nguyễn Nhân

|

(CAO) Đại tá Đinh Văn Nơi - Giám đốc Công an tỉnh An Giang cùng đoàn công tác đã đến hỗ trợ kinh phí xây dựng nhà tình thương cho gia đình anh Trần Văn Đạo - người bị thương trong quá trình tham gia phòng, chống dịch.

Được biết, anh Đạo có hoàn cảnh gia đình khó khăn, một mình nuôi con nhỏ và mẹ già. Nắm bắt được hoàn cảnh cũng như lòng dũng cảm, không ngại hiểm nguy trước những tình huống phản kháng manh động của các đối tượng cố ý chống người thi hành công vụ, Đảng ủy, Ban Giám đốc Công an tỉnh đã kịp thời đến thăm và hỗ trợ 50 triệu đồng từ nguồn kinh phí an sinh xã hội của Công an tỉnh để cất nhà giúp anh Đạo an tâm công tác.

Giám đốc Công an tỉnh An Giang trao tiền hỗ trợ xây nhà cho gia đình anh Đạo.

Tại đây, Giám đốc Công an tỉnh đã thăm hỏi, động viên anh Trần Văn Đạo. Đồng thời yêu cầu Công an huyện Thoại Sơn nhanh chóng xử lý nghiêm minh các đối tượng côn đồ đã gây thương tích cho anh Đạo theo đúng pháp luật để răn đe.

Hai đối tượng Đạt và Điền.

Trước đó, vào ngày 3-6, trong lúc làm nhiệm vụ tuần tra, kiểm soát phòng chống Covid-19 tại địa phương, anh Đạo bị 2 đối tượng là Trần Thanh Điền (SN 1996, ngụ huyện Vĩnh Thạnh, TP.Cần Thơ) và Lương Bá Đạt (SN 2000, ngụ huyện Thoại Sơn) dùng dao chém bị thương.

Bình luận (0)

Lên đầu trang