Đắk Lắk: Phát hiện thi thể người đàn ông đang phân huỷ trong bụi cỏ

Thứ Tư, 20/04/2016 13:34  | Bảo Bình

|

(CAO) Sau nhiều ngày mất tích, thi thể một người đàn ông bị tâm thần đã được tìm thấy trong bụi cỏ, đang trong giai đoạn bị phân huỷ mạnh.

Sáng 20-4, sau khi nhận được tin báo của người dân về biệc phát hiện thi một người đàn ông, cơ quan chức năng tỉnh Đắk Lắk đã có mặt tiến hành khám nghiệm hiện trường và khám nghiệm tử thi điều tra nguyên nhân tử vong của nạn nhân.

Danh tính của nạn nhân được xác định là ông Y Răng (65 tuổi, trú tại buôn Bông, xã Ea Kao, TP. Buôn Ma Thuột, tỉnh Đắk Lắk). Theo người nhà nạn nhân cho biết ông Y Răng mắc chứng bệnh tâm thần, bỏ nhà đi 8 ngày nay không về. Mặc dù gia đình đã gửi thông tin tìm kiếm thân nhân từ mấy ngày nay, nhưng vẫn không thấy tung tích.

Khu vực nơi tìm thấy thi thể của ông Y Răng - Ảnh: Bảo Bình

Trước đó, khoảng 9 giờ sáng cùng ngày, anh Trịnh Xuân Bắc (40 tuổi, trú tại thôn 3, xã Ea Kao, TP. Buôn Ma Thuột, tỉnh Đắk Lắk) ngửi thấy mùi hôi thối bốc ra từ khu vườn kế bên liền đi tìm kiếm. Khi đến bãi cỏ rậm anh hốt hoảng nhìn thấy thi thể của một người đàn ông đang trong giai đoạn phân huỷ mạnh, liền báo cho cơ quan chức năng. Anh Bắc cho biết, gia đình anh đã ngửi mùi hôi thối đã hơn 4 ngày nay, tưởng là con gì đó chết bốc mùi đâu đó nên đã đi tìm mà không thấy.

Sau khi hoàn tất các thủ tục, thi thể ông Y Răng đã được cơ quan chức năng bàn giao cho gia đình lo hậu sự. Hiện vụ việc đang được cơ quan chức năng điều tra làm rõ.

Bình luận (0)

Thống kê
Lên đầu trang