Bạn nhậu xử nhau, hàng xóm chết oan

Thứ Tư, 20/04/2016 13:27

|

(CAO) Thấy hàng xóm bị bạn nhậu kéo anh em đến đánh, anh Thắng liền nhảy vào can ngăn thì không may bị đâm chết.

Ngày 20-4, Phòng Cảnh sát hình sự (Công an Bình Dương) cho biết, đang tạm giữ hình sự 2 đối tượng gồm: Nguyễn Văn Bình (SN 1986), và Nguyễn Văn Quý (SN 1992, cùng quê Thanh Hóa). Bình và Qúy là hai anh em ruột.

Hai anh em Bình và Qúy tại cơ quan điều tra

Theo điều tra ban đầu, khoảng 21 giờ ngày 10-4, tại phòng trọ của anh Trần Anh Dũng (địa chỉ tại số 36B/4 khu phố Bình Đáng, phường Bình Hòa, thị xã Thuận An) có tổ chức ăn nhậu cùng một số bạn bè quen biết. Trong cuộc nói chuyện trên bàn nhậu, giữa Bình và Dũng tức nhau lời nói dẫn đến mâu thuẫn.

Nổi máu côn đồ, Bình gọi điện cho em ruột của mình là Nguyễn Văn Quý đến đánh dằn mặt Dũng. Qúy tức tốc đến ngay, trên người còn thủ con dao thái lan sắc nhọn.

Đến nơi, cả hai anh em xông vào đánh anh Dũng tới tấp, khiến anh này ngã nhào trong phòng trọ. Thấy ồn ào, lúc này Ngô Văn Thắng (SN 1992, quê Thanh Hóa) chạy qua nhà hàng xóm xem tình hình. Anh Thắng nhảy vào can ngăn hai anh em Qúy và Bình, đồng thời đánh lại Qúy. Trong cơn say máu, Qúy cầm dao đâm vào ngực làm nạn nhân gục tại chỗ.

Anh Thắng được đem đi bệnh viện cấp cứu nhưng đã tử vong trước đó. Bình và Qúy bị công an bắt giữ. Vụ việc tiếp tục được điều tra, xử lý theo quy định pháp luật.

Bình luận (0)

Lên đầu trang