Đắk Nông: Nhóm côn đồ xông vào nhà chém 6 người trọng thương

Thứ Sáu, 08/01/2016 16:54  | Bảo Bình

|

(CAO) Nghe tiếng ồn ngoài sân, mọi người chạy ra xem có chuyện gì xảy ra thì bị một nhóm thanh niên dùng dao, gậy, túyp sắt tấn công tới tấp khiến 6 người trọng thương.

Chiều 7-1, cơ quan CSĐT công an huyện Đắk R’Lấp (Đắk Nông) cho biết đang tiến hành điều tra và truy bắt nhóm côn đồ xông vào nhà chém 6 người trọng thương phải nhập viện cấp cứu vừa xảy ra trên địa bàn huyện.

Trước đó, vào khoảng 19 giờ ngày 6-1, gia đình ông Nguyễn Du Lý ( trú tại thôn 4, xã Đắk Sin, huyện Đắk R’Lấp) đang tổ chức mừng tân gia thì nghe tiếng ồn ngoài sân. Mọi người người ra ngoài xem thì bất ngờ bị một nhóm thanh niên khoảng hơn 10 người dùng dao, gậy, tuýp sắt lao vào tấn công tới tấp.

Hậu quả ông Nguyễn Duy Lý bị chém đứt rời 2 ngón tay trái, tay phải bị chém đứt gân và gãy xương; Lê Thái Duy và em trai là Lê Phương Anh bị chém vào đầu và dập sóng mũi; anh Lê Công Tuấn (anh họ của Duy) bị chém vào đầu, mặt phải khâu hơn 40 mũi.

 
Ông Nguyễn Duy Lý (trên) và các nạn nhân đang nằm điều trị tại Bệnh viện- Ảnh: Bảo Bình
Ngoài ra, hai người khác đến dự tiệc tân gia là anh Lê Văn Vượng bị đánh chấn thương sọ não, Trịnh Văn Tâm (đều trú tại xã Đắk Sin) bị đánh, ném đá gây chấn thương nhãn cầu, hai mắt sưng phù không thể nhìn thấy. Sau khi gây án, các đối tượng bỏ trốn khỏi hiện trường.

Sau đó, các nạn nhân được đưa đến cấp cứu tại bệnh viện đa khoa tỉnh Đắk Nông, trong đó nạn nhân Trịnh Văn Tâm do bị thương quá nặng nên được chuyển đi Bệnh viện Chợ Rẫy TP. Hồ Chí Minh để điều trị.

Anh Lê Thái Duy (trú tại thôn 4, xã Đắk Sin) vẫn chưa hết bàng hoàng cho biết, khi anh và mọi người vừa ra đến sân chưa kịp hiểu chuyện gì đang xảy ra thì bị nhóm thanh niên xông vào chém tới tấp, mọi người chỉ biết dùng tay chống đỡ để tránh bị chém vào đầu.

Hiện vụ việc đang được Cơ quan CSĐT Công an huyện Đắk R’Lấp điều tra, làm rõ.

Bình luận (0)

Thống kê
Lên đầu trang