Đâm chết đồng nghiệp vì tình nghi lấy trộm chiếc quần lót

Thứ Tư, 03/08/2016 10:00

|

(CAO) Nghi người đồng nghiệp cùng làm chung trong xưởng sắt lấy trộm chiếc quần lót của mình, Khương đến gây sự rồi lấy kéo đâm chết nạn nhân và gây trọng thương cho một người khác.

Sáng nay (3-8), Cơ quan CSĐT Công an Q.12, TP.HCM cho biết đang hoàn tất hồ sơ để chuyển giao đối tượng Nguyễn Văn Khương (SN 1985, quê Hậu Giang) cho Phòng CSĐTTP về TTXH (PC45) Công an TP.HCM tiếp tục điều tra theo thẩm quyền về hành vi "giết người".

Đối tượng Nguyễn Văn Khương tại cơ quan công an

Trước đó vào tối ngày 31-7, Khương phát hiện bị mất chiếc quần lót mình để trong xưởng sắt Vạn Phước (P. Tân Hưng Thuận, Q.12). Nghi đồng nghiệp làm chung xưởng của mình là T.N.L (SN 1997, quê Bạc Liêu) lấy chiếc quần của mình nên Khương đi tìm Linh để hỏi cho ra nhẽ. Lúc này, L. đang ngồi nhậu cùng anh Hà Hiệp (SN 1999, quê Bạc Liêu) nên Hiệp đi cùng hai người này về xưởng để nói chuyện.

Trên đường đi về, Hiệp và Khương nảy sinh mâu thuẫn nên Hiệp dùng tay đấm vào ngực Khương. Sau đó, Hiệp và L. cùng nhau về chỗ quán cũ nhậu tiếp với những người bạn. Riêng Khương bỏ về xưởng lấy một cây kéo quay lại chỗ quán nhậu đâm Hiệp một nhát trúng bụng. Khi nạn nhân vùng bỏ chạy, Khương đuổi theo đâm tiếp một nhát trung lưng.

Chứng kiến sự việc, anh Trịnh Thắng Thức (SN 1997, quê Bạc Liêu) từ trong quán nhậu chạy ra can ngăn cũng bị Khương dùng hung khí đâm trúng bụng gây trọng thương. Sau khi gây án, Khương bỏ trốn khỏi hiện trường. Riêng các nạn nhân, dù được đưa đi cấp cứu kịp thời nhưng anh Hiệp đã tử vong do vết đâm thủng gan. Còn anh Thức hiện đang được cấp cứu tại Bệnh viện 175.

Ngay ngày hôm sau, Khương bị cơ quan công an bắt khẩn cấp về hành vi giết người. Tại cơ quan công an, Khương thành khẩn khai báo hành vi phạm tội của mình.

Hiện vụ án đang được điều tra làm rõ.

Bình luận (0)

Lên đầu trang