Đâm chết người tình của vợ cũ vì hỏi mà không trả lời

Thứ Sáu, 08/07/2022 15:17  | Nguyễn Nhân

|

(CAO) Ngày 8-7, Viện Kiểm sát nhân dân TP.Cần Thơ đã ban hành cáo trạng truy tố Trần Hữu Tài (SN 1984, ngụ tỉnh Hậu Giang) về hành vi giết người.

Bị can Trần Hữu Tài. Ảnh: Viện KSND Cần Thơ.

Theo điều tra, Tài và Mai Ngọc Đang Th. là vợ chồng nhưng đã ly hôn vào tháng 5-2021. Tài và Th. có 1 con chung là cháu M.A (sống cùng với Th.).

Sau ly hôn, Th. có quan hệ tình cảm với Trần Trung Quang V. (SN 1992, ngụ quận Ninh Kiều, TP.Cần Thơ). Th và V. hùn vốn kinh doanh xe bánh mì phía trước khách sạn Ngọc Thủy (đường Trần Bạch Đằng, quận Ninh Kiều).

Khoảng 18 giờ ngày 23-3-2022, Tài biết bé A. bị bệnh nên đến khách sạn Ngọc Thủy thăm con. Đến nơi, Tài thấy V. và Th. đang bán bánh mì cho khách. Tài hỏi V. “Công khai luôn rồi hé, dọn qua đây ở chưa V?” nhưng người này không trả lời.

Tài cho rằng V. xem thường mình nên đến xe bánh mì, rồi chụp lấy con dao Thái Lan xông đến đâm trúng vào vùng cổ của V. Lúc này, V. bỏ chạy, Tài cầm dao đuổi theo níu kéo lại và đâm V. liên tiếp làm người này gục tại chỗ.

Lúc này, người dân tước dao trên tay của Tài rồi điện thoại báo Công an phường An Khánh. Anh V. được đưa đến bệnh viện cấp cứu nhưng tử vong.

Bình luận (0)

Lên đầu trang