Bắt giữ 32 kg ma túy cùng súng đạn được cất giấu tinh vi ở Bình Phước

Thứ Năm, 07/07/2022 15:47

|

(CAO) Ngày 7-7, Công an tỉnh Bình Phước cho biết, vừa phối hợp với các Cục nghiệp vụ của Bộ Công an, Cảnh sát biển, Bộ đội Biên phòng và Cục Hải quan tỉnh Bình Phước triệt phá thành công một đường dây tổ chức vận chuyển trái phép chất ma túy với số lượng lớn nhất từ trước đến nay trên địa bàn tỉnh.

Khoảng 16 giờ 30 ngày 5-7-2022, các lực lượng phối hợp cùng tổ CSGT tuần tra kiểm soát trên tuyến QL13, thuộc địa bàn phường Hưng Chiến, thị xã Bình Long, tỉnh Bình Phước, phát hiện ô tô Xpander BS: 93A-172.44 di chuyển hướng Bình Long về TPHCM có nhiều biểu hiện khả nghi nên ra tín hiệu dừng xe để kiểm tra.

Chiếc xe ô tô Xpander BS: 93A-172.44.

Qua đó, lực lượng chức năng phát hiện trên xe chở 3 can nhựa, đối tượng khai là mật ong rừng. Tiến hành khám xét bên trong xe và 3 can nhựa, cơ quan Công an phát hiện nhiều gói hàng khác nhau có tổng trọng lượng hơn 31kg.

Tài xế và khách đi trên xe BS: 93A-172.44.

Bước đầu các đối tượng khai nhận các gói hàng khác nhau chứa trong 3 can nhựa là ma túy tổng hợp các loại dạng đá, khay và heroin.

Tiếp đó, cơ quan Công an đã tiến hành khám xét khẩn cấp tại nhiều địa điểm trên địa bàn thị xã Bình Long có liên quan đến các đối tượng trên.

Bên trong xe có những can nhựa

Kết quả, lực lượng chức năng thu giữ 2 khẩu súng dạng súng Col và súng Rulo, 5 viên đạn cao su cùng hơn 1kg ma túy đá.

Tổng số ma túy cơ quan Công an phát hiện thu giữ là hơn 32kg ma túy các loại (trong đó có 16kg ma túy đá, 10kg ketamin, 20 bánh heroin), 2 khẩu súng ngắn, 5 viên đạn cao su và nhiều tài liệu liên quan khác.

Các đối tượng khai can chứa mật ong rừng, thực tế chứa ma túy

Công an tỉnh Bình Phước tạm giữ hình sự 4 đối tượng, trong đó có 3 đối tượng là người Việt Nam và 1 đối tượng là người Camphuchia để phục vụ công tác điều tra làm rõ.

Ma túy trong các can nhựa
Số ma túy bị Công an thu giữ
Hai đối tượng cùng tang vật vụ án
Khám xét mở rộng, Công an thu giữ thêm 1 kg ma túy cùng 2 khẩu súng và đạn

Bình luận (0)

Lên đầu trang