Dàn cảnh đánh ghen để cướp giữa Sài Gòn

Thứ Hai, 11/09/2017 08:56

|

(CAO) Thấy cô gái trẻ đi xe một mình giữa đêm khuy, băng nhóm gốm 5 đối tượng áp sát giả vờ nói cô gái "giật chồng" để đánh ghen rồi đánh đập nạn nhân, cướp nhiều tài sản tẩu thoát.

Ngày 11-9, Cơ quan CSĐT Công an huyện Bình Chánh, TP.HCM vẫn đang tích cực điều tra truy xét vụ dàn cảnh đánh ghen để cướp tài sản hết sức táo tợn vừa xảy ra trên địa bàn.

Băng nhóm gia vờ đánh ghen để cướp - Ảnh: Minh họa

Trước đó, chị Trần Thị Ngọc Diễm (SN 1992, quê Bến Tre) đi xe gắn máy một mình giữa đêm khuy đến khu vực cầu Hòa Thới thuộc ấp 1, xã Tân kiên, huyện Bình Chánh thì bị một nhóm người gồm 2 nam, 3 nữ đi trên 2 chiếc xe máy đuổi theo áp sát vào lề.

Khi chị Diễm còn chưa hiểu chuyện gì xảy ra thì một đối tượng nữ trong nhóm la lớn “mày giật chồng tao” rồi cả bọn lao vào đánh đập nạn nhân. Dù chị Diễn cố gắng thanh minh nhóm người trên đánh nhầm người nhưng chúng vẫn không chịu dừng tay.

Sau đó, các đối tượng trên lột lấy chiếc điện thoại di động trị giá khoảng 10 triệu đồng và một giỏ xách chứa nhiều vật dụng cá nhân của chị Diễm rồi nhanh chóng leo lên xe tẩu thoát. Khi bọn chúng bỏ đi, chị Diễm mới biết mình dụng phải băng cướp và tìm đến cơ quan công an trình báo.

Tiếp nhận tin báo, công an huyện Bình Chánh cử lực lượng xuống khám nghiệm hiện trường, lấy lời khai các nhân chứng để điều tra truy bắt các thủ phạm gây án. Trước đó trên địa bàn TP.HCM thời gian qua cũng xảy ra một số vụ cướp với phương thức thủ đoạn tương tự. Cơ quan công an khuyến cáo người dân khi bị “đánh ghen” bất ngờ cần nghĩ ngay đến việc các băng nhóm dàn cảnh cướp tài sản để nâng cao cảnh giác.

Bình luận (0)

Lên đầu trang