Dàn cảnh đánh ghen trong nhà nghỉ để cướp vàng

Thứ Ba, 30/04/2019 08:18  | Nguyễn Nhân

|

(CAO) Ngày 30-4, Công an huyện Cờ Đỏ (TP.Cần Thơ) cho biết, cơ quan điều tra đã khởi tố bị can, bắt tạm giam đối với Nguyễn Thị Phượng (39 tuổi) và Nguyễn Thị Thanh Tâm (47 tuổi, cùng ngụ huyện Cờ Đỏ) để điều tra về hành vi cướp tài sản.

Phượng và Tâm tại cơ quan công an.

Liên quan đến vụ việc, còn Nguyễn Văn B. (46 tuổi, ngụ xã Trung Hưng) nhưng người này đã nhảy lầu dẫn đến tử vong.

Theo kết quả điều tra ban đầu, B. đã có vợ là Trương Thị L. (46 tuổi) nhưng cũng có quan hệ tình cảm, chung sống như vợ chồng với Phượng. Gần đây, B. quen với Lê Thị D. (42 tuổi, cùng ngụ huyện Cờ Đỏ).

Trưa 19-4, B. cùng với D. đến thuê phòng nghỉ tại xã Trung Thạnh. Lúc này, Phượng và Tâm bất ngờ xông vào đánh ghen.

Cả hai đe doạ dùng dao lam rạch mặt D. để cướp số nữ trang khoảng 1,9 lượng vàng cùng điện thoại di động. Gây án xong, Phượng mang số vàng này đi cất giấu, còn điện thoại đưa B. giữ.

Cơ quan công an đã mời những người liên quan đến làm việc. Phượng khai nhận, B. có nói rằng đang thiếu tiền nên sẽ dàn cảnh đánh ghen, cướp tài sản của người phụ nữ mới quen. Phượng nghe theo, rủ Tâm cùng thực hiện.

Cả hai đến nhà nghỉ tại xã Trung Thạnh thuê phòng trước. Khi B. cùng D. đến đây thuê phòng đã xông vào dàn cảnh đánh ghen, cướp số vàng nêu trên.

Quá trình làm việc, đến trưa 20-4, B. mới thừa nhận hành vi phạm tội như lời khai báo của Phượng và Tâm. Từ lời khai của B., cơ quan điều tra đã thu giữ điện chiếc điện thoại của nạn nhân do người đàn ông này cất giấu sau nhà.

Bình luận (0)

Lên đầu trang