Nhóm chủ nợ dùng mã tấu chém con nợ nhập viện ở Sài Gòn

Thứ Tư, 05/05/2021 17:01  | Nguyễn Yên

|

​(CAO) Dẫn người đến nhà chị B. để đòi tiền nhưng hai bên mâu thuẫn dẫn đến cãi vã, nhóm của Hằng đã dùng mã tấu chém chị B. nhập viện.

Ảnh minh họa.

Ngày 5-5, Công an H.Bình Chánh, TP.HCM đang tạm giữ Nguyễn Thị Thu Hằng (57 tuổi, ngụ H. Bình Chánh) để điều tra làm rõ vụ Cố ý gây thương tích trên địa bàn.

Qua điều tra, khoảng 21 giờ 45 ngày 30-4, chị Huỳnh Anh B. (39 tuổi, ngụ xã Phạm Văn Hai, H. Bình Chánh) đang ở trong nhà thì Hằng cùng Nguyễn Phương T. (18 tuổi, con của Hằng), Trần Minh Tâm (18 tuổi) và một đối tượng tên Thiện đến, vào nhà chị B. để đòi nợ.

Tại đây, giữa chị B. và Hằng mâu thuẫn dẫn đến cự cãi. Đỉnh điểm vụ việc, chị B. bị nhóm của Hằng dùng mã tấu xông vào chém gây thương tích ở tay, mũi…

Phát hiện sự việc, chồng chị B. là anh L.A.K. chạy đến can ngăn cũng bị nhóm đối tượng tấn công. Chị B. được đưa đi cấp cứu, hiện đã xuất viện.

Nhận tin báo, Công an H. Bình Chánh đã có mặt khám nghiệm hiện trường, mời Hằng về trụ sở làm việc. Tại cơ quan công an, Hằng thừa nhận hành vi phạm tội của mình, hiện công an đang truy bắt các đối tượng còn lại.

Bình luận (0)

Lên đầu trang