Đánh cậu tử vong vì bị chửi trong lúc nhậu

Chủ Nhật, 17/02/2019 21:21  | Nguyễn Nhân

|

(CAO) Bị cậu chửi trong lúc nhậu nam thanh niên liền đạp, dùng chai thủy tinh đánh vào đầu nạn nhân. Dù được người thân phát hiện nhưng nạn nhân đã tử vong sau đó.

Chiều ngày 17-2, Cơ quan CSĐT Công an thành phố Châu Đốc (An Giang) đã ra quyết định khởi tố vụ án, bị can và lệnh tạm đối với Nguyễn Lê Triều (27 tuổi, ngụ khóm Châu Long 5, phường Châu Phú B) để tiếp tục điều tra về hành vi cố ý gây thương tích dẫn đến chết người.

Triều tại cơ quan công an.

Theo kết quả điều tra ban đầu, do đều là người nghiện rượu nên Triều cùng Nguyễn Thanh Bình (cậu Triều) thường xuyên đến bãi đất trống tại tổ 3 (khóm Châu Long 4, phường Châu Phú B) để nhậu.

Khoảng 7 giờ ngày 5-2, Bình cùng Triều tiếp tục đến khu vực trên nhậu. Đến khoảng 11 giờ cùng ngày, Triều bị Bình chửi. Tức giận Triều dùng chân đạp vào ngực Bình khiến người này ngã đập đầu vào trụ đá phía sau.

Không dừng lại, Triều tiếp tục lao đến dùng chai thủy tinh đánh vào đầu và dùng chân đạp mạnh vào vùng ngực trái Bình. Thấy đầu Bình chảy máu, Triều lấy áo lau, sau đó Bình bò đi được khoảng 3m liền bất tỉnh.

Triều tiếp tục ngồi uống rượu một mình đến khoảng 16 giờ thì đi về. Khoảng 2 tiếng sau, người nhà phát hiện Bình nằm dưới đất thở dốc nên đã đưa về nhà anh ruột Bình. Khoảng 45 phút, Bình đã tử vong.

Hay tin Bình tử vong, Triều đã đến Công an phường Châu Phú B đầu thú.

Bình luận (0)

Lên đầu trang