Hà Giang:

Đánh sập ‘ổ’ ma túy của trưởng khoa dịch tễ

Thứ Bảy, 10/06/2017 19:13  | Đoàn Tuấn

|

(CAO) Ngày 9-6, Phòng Cảnh sát điều tra tội phạm về ma túy (Công an tỉnh Hà Giang) đã tiến hành khám xét khẩn cấp nơi ở và ra quyết định tạm giữ hình sự đối với Vi Quang Tùng (46 tuổi, Trưởng khoa dịch tễ của Trung tâm phòng chống sốt rét ký sinh trùng và côn trùng tỉnh Hà Giang) về hành vi mua bán, tàng trữ trái phép chất ma túy.

Vào 16 giờ, ngày 8-6, tại khu vực tổ 17 phường Trần Phú, thành phố Hà Giang tổ công tác của PC47 Hà Giang phát hiện đối tượng Vi Quang Tùng có dấu hiệu tàng trữ trái phép chất ma túy.

Tiến hành kiểm tra, tổ công tác phát hiện trên người đối tượng có 2 gói tinh thể và 2 gói bột màu trắng. Tùng khai nhận đó là ma túy đá và heroin.

Khám xét nơi ở của Tùng tại tổ 10, P. Nguyễn Trãi, Hà Giang, Cơ quan CSĐT thu giữ thêm 1 gói sái thuốc phiện, 1 gói ma túy đá, 2 gói heroin, 1 cân tiểu ly, một số ống hút bằng nhựa dùng để sử dụng và chia ma túy, cùng các vật dụng liên quan.

Đối tượng Tùng

Tổng số trọng lượng ma túy thu được là: 37,5g ma túy đá; gần 6g heroin và trên 2,5g sái thuốc phiện.

Bước đầu, Tùng khai nhận bản thân là con nghiện đã sử dụng ma túy nhiều năm và số ma túy trên được đối tượng mua về để sử dụng và chia nhỏ bán lại cho các con nghiện khác.

Tang vật vụ án

Bình luận (0)

Lên đầu trang