Giết bạn vì mâu thuẫn sau khi đi hát karaoke

Thứ Bảy, 10/06/2017 12:48  | Kim Đồng

|

(CAO) Trong lúc hát karaoke tại trung tâm xã Ninh Gia, huyện Đức Trọng (Lâm Đồng) thì xảy ra mâu thuẫn. Sau khi tàn tiệc mọi người ra về, một đối tượng đã dùng vật nhọn đâm từ phía sau bạn mình.

Nạn nhân được xác định là Lê Quang Sơn, sinh năm 1994 (quê quán Đức Sơn, huyện Anh Sơn, Nghệ An). Sáng 10-6, Công an huyện Đức Trọng, tỉnh Lâm Đồng cho biết đang tổ chức truy lùng, kêu gọi đối tượng Nguyễn Phi Long, sinh năm 1993, (quê ở xã Nam Tuấn, huyện Hòa An, Cao Bằng) để điều tra về hành vi giết người.

Hiện trường vụ việc

Thông tin từ Công an xã Ninh Gia, huyện Đức Trọng, tối ngày 9-6 Sơn cùng Long và nhóm bạn đi ăn sinh nhật và hát karaoke tại trung tâm xã Ninh Gia. Tại đây, hai người đã xảy ra mâu thuẫn, đợi khi tàn tiệc mọi người ra về đến thôn Tân Phú, xã Ninh Gia thì Nguyễn Phi Long đã dùng vật nhọn đâm từ phía sau bạn khiến nạn nhân gục ngã tại chỗ.

Mọi người trong nhóm thấy vậy đã can ngăn và đưa nạn nhân đi cấp cứu. Tuy nhiên, do vết thương quá nặng nên Sơn đã tử vong. Hiện các cơ quan chức năng đang tích cực vào cuộc điều tra và truy lùng đối tượng Nguyễn Phi Long.

Bình luận (0)

Lên đầu trang