Đi ôtô mang theo gần nửa tỷ đồng sang Campuchia đánh bạc

Chủ Nhật, 25/08/2019 17:31  | Nguyễn Nhân

|

(CAO) Ngày 25-8, Chi cục Hải quan cửa khẩu Tịnh Biên (An Giang) tiếp tục làm rõ hành vi của nhóm đối tượng đi trên xe ô-tô 7 chỗ xuất cảnh sang Campuchia mang theo số tiền lớn để đánh bạc mà không trình báo.

Theo đó, vào khoảng 12 giờ 10 phút ngày 24-8, Đội Kiểm soát hải quan đã phối hợp với Đội Kiểm soát phòng chống ma túy (Cục Hải quan An Giang) và Chi cục Hải quan cửa khẩu Tịnh Biên phát hiện xe ô tô BS: 67A-037.41 di chuyển từ Việt Nam qua Trạm kiểm soát liên hợp cửa khẩu Tịnh Biên để sang Campuchia.

Tuy nhiên, khi xe qua khỏi khu vực làm thủ tục xuất cảnh, người điều khiển chiếc ô-tô nêu trên không dừng xe để làm thủ tục khai báo hải quan theo quy định, nên lực lượng phối hợp đã yêu cầu dừng xe để kiểm tra.

Nhóm người đi ô-tô được đưa  về trụ sở Trạm Kiểm soát liên hợp cửa khẩu Tịnh Biên để làm việc

Thời điểm này ,trên xe có 7 người (1 nữ và 6 nam). Lực lượng phối hợp yêu cầu những người này vào trụ sở Trạm Kiểm soát liên hợp cửa khẩu Tịnh Biên để làm việc.

Qua làm việc, những người đi trên xe cho biết họ sang Campuchia để đá gà, lắc tài xỉu... Qua đấu tranh, các đối tượng tự lấy trong túi quần, túi áo ra tổng cộng 448 triệu đồng (tiền mệnh giá 500 ngàn đồng).

Số tang vật bị tạm giữ, chờ đưa đi giám định.

Vụ việc sau đó được cơ quan chức năng lập biên bản, tạm giữ phương tiện và tang vật để tiếp tục xác minh, làm rõ.

Bình luận (0)

Lên đầu trang