Vụ hai thanh niên bị bắn trọng thương:

Đi ô tô và mang súng, dao, kiếm đến nhà để "giải quyết" mâu thuẫn

Thứ Tư, 20/05/2015 05:17  | Thanh Hoàng

|

(CAO) Do mâu thuẫn cá nhân, Nguyễn Thế Nguyên cùng nhóm bạn đi trên hai xe ô tô mà mang theo súng, dao, kiếm đến nhà Nguyễn Quốc Tâm để “xử”.

Chiều 20-5, Công an tỉnh Thanh Hóa cho biết đã vận động đối tượng Lại Ngọc Hà (SN 1992, ngụ P.Đông Hương, TP.Thanh Hóa) có liên quan đến vụ việc nhóm côn đồ dùng súng bắn hai người trọng thương ra đầu thú.

Đối tượng Nguyễn Đức Huy, Nguyễn Việt Anh và một số tang vật vụ án. Ảnh Công an tỉnh Thanh Hóa cung cấp

Theo hồ sơ điều tra, khoảng 17 giờ chiều ngày 18-5, do mâu thuẫn cá nhân, Nguyễn Thế Nguyên (thường gọi là Nguyên Trễ, SN 1976, trú tại thôn Thịnh Hùng, xã Quảng Thịnh, TP.Thanh Hóa) cùng một nhóm thanh niên đi trên 2 xe ô tô và mang theo súng, dao, kiếm đến nhà tìm anh Nguyễn Quốc Tâm (ở xã Quảng Thịnh, TP.Thanh Hóa) để đánh.

Khi đến nơi, các đối tượng này gặp anh Tâm vừa về đến đầu cổng, Nguyên liền thả chó tấn công anh Tâm. Thấy vậy, anh Tâm đã dùng dao tấn công lại thì bị một đối tượng trong nhóm thanh niên này dùng súng bắn vào chân. Lúc này, Nguyễn Quốc Thái (là anh trai Nguyễn Quốc Tâm) từ trong nhà chạy ra cũng bị bắn 1 phát vào bụng. Sau khi gây án, các đối tượng đã bỏ trốn khỏi hiện trường.

Nhận được tin báo, Công an TP.Thanh Hóa đã nhanh chóng có mặt tiến hành các biện pháp điều tra, làm rõ. Qua khám nghiệm, công an thu được 2 vỏ đạn bằng đồng, 1 con dao và 1 thanh kiếm.

Đến 20 giờ 45 cùng ngày, Công an TP.Thanh Hóa đã truy bắt được 2 đối tượng: Nguyễn Đức Huy (SN 1994, ngụ P.Đông Hương, TP.Thanh Hóa) và Nguyễn Việt Anh (SN 1995, ngụ P.Đông Vệ, TP.Thanh Hóa). Đồng thời, vận động đối tượng Lại Ngọc Hà ra đầu thú.

Hiện Công an TP.Thanh Hóa bàn giao vụ việc cho Phòng CSĐT tội phạm về TTXH Công an tỉnh Thanh Hóa để tiếp tục mở rộng điều tra và truy bắt các đối tượng còn lại.

 

 

Bình luận (0)

Lên đầu trang