Hai thanh niên bị bắn trọng thương tại nhà

Thứ Ba, 19/05/2015 04:08  | Thanh Hoàng

|

(CAO) Sự việc xảy ra vào khoảng 18 giờ ngày 18-5, trên địa bàn thôn Gia Lộc, xã Quảng Thịnh, TP.Thanh Hóa, tỉnh Thanh Hóa.

Người dân cho biết, có một nhóm khoảng 5 người cùng đi trên một ô tô dừng xe trước nhà anh Nguyễn Huy T. và mở cửa xe thả chó ra. Lúc này, Nguyễn Huy T. vừa đi đá bóng về đến cổng thì bị con chó của nhóm 5 người đi trên ô tô lao vào cắn.

Địa điểm xảy ra vụ việc nhóm côn đồ rút súng bắn người - Ảnh: Thanh Hoàng

Bị chó cắn, anh T. chạy vào nhà cầm dao đuổi chém con chó. Đúng lúc này, trên xe ô tô có một người lạ mặt bước xuống, rút súng bắn anh T. Bị trúng đạn ở phần gót chân, anh T. kêu anh trai là Nguyễn Huy Th. ra hỗ trợ. Khi anh Nguyễn Huy Th. vừa chạy ra chỗ em trai thì cũng bị nhóm côn đồ nói trên bắn. Anh Th. bị trúng đạn vào chân và bụng, gục ngã ngay tại chỗ.

Sau khi sự việc xảy ra, nhóm côn đồ đã lên xe nhanh chóng rời khỏi hiện trường. Hai nạn nhân được người thân đưa tới Bệnh viện đa khoa tỉnh Thanh Hóa để cấp cứu.

Sáng ngày 19-5, trao đổi với báo chí, ông Nguyễn Văn Chung, Phó giám đốc Bệnh viện đa khoa tỉnh Thanh Hóa cho biết anh Th. nhập viện trong tình trạng bị thương nặng ở bụng, đường kính miệng vết thương rộng 1cm, hết sức nguy kịch. Đây là vết thương mở, rất nguy hiểm nên sau khi mổ cấp cứu, nạn nhân được chuyển ra Hà Nội để cứu chữa ngay trong đêm.

Vụ việc đang được Công an TP.Thanh Hóa điều tra.

 

 

 

Bình luận (0)

Thống kê
Lên đầu trang