Xung quanh vụ giám đốc treo cổ tự tử: Thư tuyệt mệnh nói gì?

Thứ Hai, 18/05/2015 12:20  | Thiên Thanh

|

(CATP) 10 giờ ngày 17-5-2015, dù mở cửa Cty đã lâu nhưng Đào Thế Viễn (SN 1990), cháu của Nguyễn Quang Lâm (SN 1981, ngụ tại P10Q.Gò Vấp), Giám đốc Công ty TNHH TM&DV Lâm Phát, vẫn không thấy cậu ruột xuống làm việc như thường lệ.

Viễn lên lầu 2 gọi thì hốt hoảng chứng kiến cảnh tượng hãi hùng: Lâm chết trong tư thế treo cổ ngay tại cầu thang lầu 2. Vụ việc lập tức được báo ngay cho cơ quan chức năng.

Vào thời điểm kiểm tra, căn nhà không có bất cứ dấu hiệu bị lục lọi hay xáo trộn. Vì thế, cơ quan chức năng xác định đây là vụ tự sát vì chuyện riêng.

Lâm thuê căn nhà trên để làm ăn và chuyển cả gia đình đến đây sinh sống. Được biết, Cty của Lâm một trong những cơ sở kinh doanh máy tính, thiết bị văn phòng lớn nhất nhì tại quận. Theo nguồn tin ban đầu, vợ của nạn nhân đã phát hiện một bức thư tuyệt mệnh trong người Lâm.

Trong đó, anh trần tình về chuyện nợ tiền của một số người, đặc biệt là việc mượn 300 triệu đồng của một chủ nợ. Dù đã phải bán một căn nhà nhưng rốt cuộc họ ép anh phải viết giấy nợ cả gốc lẫn lãi lên đến 4 tỷ đồng. Chúng còn buộc anh trai Lâm phải làm giấy bảo lãnh nợ và hăm dọa sẽ không để con anh yên.

Theo một số nguồn tin khác, chủ nợ đã buộc Lâm phải trả nợ cả gốc lẫn lãi vào ngày 15-5 và uy hiếp nếu không thanh toán đúng hẹn thì tính mạng con anh sẽ không được bảo toàn. Lo lắng, sáng sớm hôm đó Lâm đã đưa họ tạm lánh sang chỗ khác. Tin anh treo cổ tự tử khiến cả gia đình bàng hoàng. Nội vụ vẫn đang được làm rõ.

 

Bình luận (0)

Thống kê
Lên đầu trang