Tạm giam đối tượng chống người thi hành công vụ

Thứ Hai, 18/05/2015 09:30  | Hương Nhàn

|

(CAO) Ba đối tượng đi trên xe máy không đội mũ bảo hiểm đã bị CSGT lập biên bản tạm giữ giấy tờ liền nhờ một nam thanh niên khác “ép” CSGT trả lại giấy tờ nhưng không được. Đối tượng này sau đó đã rút dao chém hai chiến sĩ bị thương.

Ngày 18-5, Cơ quan CSĐT Công an huyện Yên Thành (Nghệ An) đã bắt tạm giam đối tượng Trần Đăng Hiếu (trú xã Kim Thành, huyện Yên Thành, Nghệ An) vì có hành vi “chống người thi hành công vụ”.

Lúc 17 giờ 30 phút ngày 16-5, tổ tuần tra kiểm soát giao thông công an huyện làm nhiệm vụ trên tỉnh lộ 538, đoạn qua thị trấn Yên Thành, phát hiện xe máy chở ba, cả ba người ngồi trên xe đều không đội mũ bảo hiểm.

 
Đối tượng Hiếu tại Công an huyện Yên Thành - Ảnh: Hương Nhàn

Tổ tuần tra ra tín hiệu dừng xe để kiểm tra. Người lái xe là Phan Quang Tụ và hai người ngồi sau là Nguyễn Văn Phương, Nguyễn Thọ Đức (cùng ngụ xóm Hồng Liên, xã Kim Thành, huyện Yên Thành).

Tổ tuần tra đã lập biên bản tạm giữ giấy tờ xe của Tụ. Sau đó, Phương đã gọi điện thoại nhờ Hiếu xin công an cho Tụ. Hiếu liền đến nơi xin lại giấy tờ cho Tụ nhưng không được công an chấp nhận.

Bất ngờ Hiếu rút dao thủ sẵn trong người đâm đại úy Ngô Trí Song và trung úy Nguyễn Thế Anh khiến hai anh phải vào viện cấp cứu. Chiều cùng ngày, Hiếu đã đến công an huyện tự thú.

 

Bình luận (0)

Thống kê
Lên đầu trang