Phát hiện 3 cơ sở massage có nữ nhân viên "tắm tiên" với khách

Chủ Nhật, 16/08/2020 18:17  | Thể Trịnh

|

(CAO) Ngày 16-8, Công an H.Trảng Bom (Đồng Nai) cho biết, đã phối hợp cùng Phòng CSHS Công an tỉnh kiểm tra 3 cơ sở massage trên địa bàn, phát hiện nhiều sai phạm.

 
Lực lượng chức năng lập biên bản quả tang tại một cơ sở massage. Ảnh: CTV

Theo đó, vào lúc 16 giờ, ngày 15-8, Đội Phòng chống tệ nạn xã hội và mua bán người thuộc Phòng Cảnh sát hình sự Công an tỉnh và Công an huyện Trảng Bom đồng loạt kiểm tra 3 cơ sở massage trên địa bàn thị trấn Trảng Bom, phát hiện cả 3 cơ sở này có nhiều vi phạm.

Cụ thể, tại cơ sở massage T.T.T. (khu phố 5, thị trấn Trảng Bom), công an phát hiện 3 phòng vip, có 3 nữ nhân viên đang thực hiện hành vi cùng “tắm tiên” và kích dục cho khách.

Trong đó, tại phòng vip 8, nhân viên và khách đã thỏa thuận giá mua bán dâm là 1 triệu đồng và khi cả hai đang thực hiện hành vi mua bán dâm thì bị lực lượng công an bắt quả tang.

Cùng thời gian trên, lực lượng công an tiếp tục kiểm tra hai cơ sở massage khác trên địa bàn thị trấn Trảng Bom, trong đó có cơ sở massage T.K. (đường Hoàng Việt, KP.5) và cơ sở massage T.N. (đường Nguyễn Hữu Cảnh, KP.3), qua đó phát hiện trong 6 phòng của cả hai cơ sở massage này có nhân viên nữ thực hiện hành vi “tắm tiên”, kích dục cho khách.

Lực lượng chức năng cho biết, các hoạt động mại dâm chủ yếu "núp bóng" trong những quán cà phê đèn mờ và cơ sở massage, mặc dù thời gian này đang là mùa dịch Covid-19.

Hiện vụ việc đang được lực lượng chức năng điều tra xử lý theo quy định.

Bình luận (0)

Lên đầu trang