Gã giết người phụ nữ bán trái cây có 5 tiền án

Thứ Tư, 05/09/2018 07:19  | Nguyễn Nhân

|

(CAO) Quá trình điều tra, Công an tỉnh Đồng Tháp phát hiện nghi phạm gây ra vụ giết người phụ nữ bán trái cây trên sông Cái Dầu (xã Bình Thành, huyện Thanh Bình) có 5 tiền án.

Ngày 4-9, Công an tỉnh Đồng Tháp cho biết, Cơ quan điều tra đang hoàn tất hồ sơ điều tra tội giết người đối với Lê Văn Dũng (62 tuổi).

Lê Văn Dũng khi bị bắt

Theo cơ quan điều tra, khoảng 10 giờ ngày 31-7, bà Trương Thị Phụng (48 tuổi, ngụ xã Bình Thành, huyện Thanh Bình) được chồng phát hiện tử vong trên ghe đang neo đậu tại sông Cái Dầu.

Tại hiện trường, nạn nhân bị ngạt nước dẫn đến tử vong, trong tư thế hai tay bị trói. Trực tiếp Đại tá Lê Văn Bé Sáu, Phó Giám đốc Công an tỉnh Đồng Tháp đã đến hiện trường chỉ đạo điều tra và nhận định đây là vụ việc có dấu hiệu của tội phạm giết người.

Các lực lượng nghiệp vụ nhanh chóng vào cuộc điều tra, đến khuya 4-8 đã bắt được thủ phạm gây án khi hắn đang lẩn trốn tại xã Mỹ An (huyện Chợ Mới, An Giang).

Dũng khai nhận không có nơi cư trú ổn định, sống bằng nghề giăng câu trên sông. Hôm xảy ra vụ án mạng, Dũng đột nhập vào ghe của nạn nhân, dùng tay bịt miệng bà Phụng dẫn đến tử vong. Sau đó, nghi phạm dùng dây trói hai tay nạn nhân và lục tìm tài sản rồi bỏ trốn khỏi hiện trường.

Theo cơ quan điều tra, vừa qua có một số thông tin cho rằng, nạn nhân có quan hệ tình cảm với thủ phạm là không chính xác. Quá trình xác minh, Dũng có 5 tiền án, chủ yếu về tội trộm cắp tài sản và được tha tù vào năm 2016.

Như CAO thông tin, hai vợ chồng bà Phụng sống trên ghe. Hàng ngày, người chồng đi bán vé số, còn bà bán trái cây.

Bình luận (0)

Lên đầu trang