Ghen tuông, chém thương vong cha mẹ "tình địch" rồi tưới xăng đốt nhà

Chủ Nhật, 13/10/2019 15:01  | Minh Thắng

|

(CAO) Chiều 13-10, Phòng cảnh sát hình sự Công an tỉnh Đồng Nai đang điều tra làm rõ vụ án giết người vừa xảy ra trên địa bàn, do Công an huyện Nhơn Trạch bàn giao.

Đối tượng bị bắt giữ là Nguyễn Hoàng Sơn (SN 1982, ngụ xã Phước Khánh, huyện Nhơn Trạch).

Trước đó, vào lúc 16 giờ 40 phút chiều 12-10, sau khi đi nhậu về, nhớ lại sự việc vợ mình là chị Hoàng Thị Diệu Hiền (SN 1987) thường hay nhắn tin qua lại với Lê Hoàng Khương (SN 1984, ngụ ấp Phước Lương, xã Phú Hữu, huyện Nhơn Trạch).

Nguyễn Hoàng Sơn

Nghi ngờ vợ mình có tình ý, ngoại tình với Khương nên Nguyễn Hoàng Sơn bực tức, nổi cơn ghen, nảy sinh ý định tìm đến nhà Khương đánh nhau để hả cơn giận.

Trước khi đi, Sơn vào bếp lấy 2 con dao dùng làm hung khí rồi đem bỏ trong cốp xe máy. Trên đường đi, Sơn còn ghé dọc đường mua can xăng 5 lít với mục đích nếu cần thiết sẽ phóng hỏa đốt luôn nhà Khương.

Nhưng khi đến nơi thì Khương không có ở nhà, chỉ có bố mẹ của Khương là ông Lê Văn Trình (SN 1962) và bà Phạm Thị Cần (SN 1962) ra tiếp. Giữa hai bên có nói chuyện, trao đổi với nhau được một lúc thì Sơn lớn tiếng cự cãi. Cho rằng bố mẹ Khương không dạy dỗ mà còn bênh vực con trai và có lời nói xúc phạm mình nên Sơn chạy đến mở cốp xe lấy 1 con dao đâm bà Cần nhiều nhát gục tại chỗ.

Thấy vợ bị đâm quá bất ngờ, ông Trình tri hô nhờ hàng xóm chạy sang giúp đỡ, can ngăn. Nhưng Sơn vẫn không dừng lại, trong cơn say hắn càng hăng máu hơn tiếp tục mở cốp xe lấy con dao thứ 2 làm hung khí đuổi chém ông Trình. Hốt hoảng, ông Trình bỏ chạy thục mạng sang nhà hàng xóm cầu cứu nhưng vẫn bị Sơn đuổi kịp chém gây thương tích.

Hết chém ông Trình và bà Cần, mặc cho nhiều người dân khuyên bảo, Sơn vẫn lạnh lùng chuyển sang dùng xăng tưới vào nhà và xe máy BS: 60C2-673.46 của Khương đang dựng ở sân rồi bật quẹt châm lửa đốt.

Sau khi gây ra vụ án kinh hoàng, Sơn lấy xe máy chạy về nhà kể hết sự việc cho vợ nghe rồi đến Công an xã Phước Khánh đầu thú. Riêng hai vợ chồng ông Trình đã được người dân đưa vào bệnh viện cấp cứu, nhưng đến 3 giờ 30 phút sáng 13-10 thì bà Cần tử vong tại Bệnh viện Chợ Rẫy do vết thương quá nặng.

Sau khi tiếp nhận điều tra ban đầu, nhận thấy hành vi của Sơn là nguy hiểm, manh động, đủ yếu tố cấu thành tội “giết người”, nên sau khi hoàn tất hồ sơ ban đầu, Công an huyện Nhơn Trạch đã chuyển vụ án lên cấp trên để tiếp tục điều tra làm rõ.

Bình luận (0)

Lên đầu trang