Gia chủ về quê, trộm bẻ khóa vào nhà rinh két sắt

Thứ Tư, 05/09/2018 13:00

|

(CAO) Nhân lúc chủ nhà ở Sài Gòn đang về quê tận miền Trung, kẻ gian đã dùng cưa cắt khóa cửa rồi vào nhà trộm luôn cả chiếc két sắt chứa nhiều tài sản giá trị bên trong.

Ngày 5-9, Công an Q.12, TP.HCM cho biết đang khẩn trương điều tra truy xét vụ trộm két sắt xảy ra tại một căn nhà nằm trong hẻm 678 đường Bùi Văn Ngữ (P. Hiệp Thành, Q.12).

Trước đó một người dân đi tập thể dục buổi sáng đến trước ngôi nhà trên thì thấy cánh cửa căn nhà bị cắt khóa nghi bị trộm đột nhập nên trình báo cơ quan công an. Tiếp nhận thông tin, Công an P. Hiệp Thành đã nhanh chóng có mặt kiểm tra phát hiện ổ khóa đã bị kẻ gian cắt rời, bên trong nhà không có người.

Qua xác minh, cơ quan công an được biết chủ nhà là anh Phan Xuân Quang (SN 1978, quê Hà Tĩnh). Liên lạc với nạn nhân, anh Quang cho biết cả gia đình đang đi về quê ở Hà Tĩnh nhân dịp lễ và đang sắp vào Sài Gòn. Nạn nhân cho biết trong nhà có chiếc két sắt bên trong có 50 triệu đồng tiền mặt và nhiều tài sản giá trị khác.

Tuy nhiên, khi tổ công tác kiểm tra theo hướng dẫn của anh Quang thì phát hiện chiếc két sắt này đã bị lấy mất. Xác định đây là vụ trộm đột nhập nên Công an Q.12 đã tiến hành khám nghiệm hiện trường và tổ chức điều tra truy xét để sớm truy bắt thủ phạm gây án.

Bình luận (0)

Lên đầu trang