Giả công an hình sự, đưa gái bán dâm về phòng trọ cưỡng dâm

Thứ Năm, 25/06/2015 12:50  | Kim Phát

|

(CAO) Ra chợ mua còng số 8, một thanh niên luôn mang theo bên mình và xưng là cảnh sát hình sự để cưỡng dâm một cô gái bán dâm.

Cơ quan CSĐT Công an TP.HCM ngày 25-6 cho biết đã bắt giữ Dương Ngọc Hiệp (25 tuổi) để điều tra hành vi “Cưỡng đoạt tài sản” và “Cưỡng dâm”.

Sau khi mua còng số 8, Hiệp thường xuyên mang theo bên mình để hù dọa các cô gái bán dâm chiếm đoạt tài sản, quan hệ tình dục.

Khoảng 20 giờ ngày 31-5, Hiệp đang chạy xe trên đường thì được chị N.T.B.H. (18 tuổi) mời mua dâm. Ngay lập tức, Hiệp rút còng và xưng là cảnh sát hình sự.

Hoảng sợ, chị H. bỏ chạy thì Hiệp đuổi theo ép xe chị H. vào lề rồi dùng điện thoại chụp hình số xe. Sau đó, Hiệp kêu chị H. chạy theo mình để làm rõ sự việc.

Đến Bệnh viện Chấn thương Chỉnh hình TP.HCM, Hiệp kêu chị H. đưa giấy tờ xe, điện thoại iPhone 6, CMND và ra lệnh cho chị vào bệnh viện gởi xe.

Sau khi chở chị H. đi ăn ốc, Hiệp chở thẳng về phòng trọ của mình và đòi quan hệ tình dục. Chị H. không đồng ý thì Hiệp dọa nếu không cho quan hệ thì sẽ lập hồ sơ xử lý, gởi về địa phương.

Sau khi quan hệ tình dục 2 lần với chị H. trong đêm, rạng sáng hôm sau Hiệp chở chị đến bệnh viện lấy xe để chị tự về nhà.

Hiệp đem điện thoại của chị H. cầm cố được 5 triệu đồng tiêu xài cá nhân. Mất tài sản và giấy tờ xe, chị H. đã đến Phòng PC45 Công an TP.HCM làm đơn tố cáo hành vi của Hiệp.

Khi Hiệp hẹn gặp chị H. để trả lại tài sản thì bị công an mời về làm việc. Tại đây Hiệp đã thừa nhận hành vi cưỡng dâm và chiếm đoạt tài sản, đồng thời đưa lại giấy tờ cho chị H. Công an tịch thu tang vật vụ án là một chiếc còng số 8, hiện vụ việc đang được tiếp tục làm rõ.

 

Bình luận (0)

Lên đầu trang