Bị "cách chức", nữ đầu bếp vung dao xử đồng nghiệp

Thứ Sáu, 26/10/2018 16:39  | Hoàng Quân

|

(CAO) Tức giận vì bị chủ quán đổi việc đầu bếp sang làm dọn dẹp và tuyển đầu bếp mới, nữ đầu bếp cầm dao xông đến chém vào vùng cổ nam đầu bếp mới của quán nhậu.

Ngày 26-10, Công an quận Sơn Trà (TP.Đà Nẵng) cho biết, đang xác minh, thụ lý điều tra vụ việc bà Trần Thị Trầm Chi (50 tuổi, ngụ huyện Krông Bông, tỉnh Đắk Lắk) để điều tra về hành vi “Cố ý gây thương tích”.

Trần Thị Trầm Chi chém đồng nghiệp.

Trước đó, lúc 5 giờ 25-10, anh Hồ Hữu Trung (21 tuổi, quê huyện Đức Cơ, tỉnh Gia Lai) - là đầu bếp của một quán nhậu trên đường Ngô Quyền (phường An Hải Đông, quận Sơn Trà) đang ngủ cạnh quầy tính tiền ở quán nhậu, hốt hoảng vùng dậy vì thấy đau nhói ở cổ, máu chảy đầm đìa.

Anh Trung la hét trong đau đớn, nhìn quanh quất kêu cứu và đi ra đến cửa quán thì gục ngã xuống đường. Nạn nhân được đưa đi cấp cứu kịp thời nên đã qua cơn nguy hiểm nhưng vết thương khá nặng, vết chém gần động mạch cổ, phải khâu 12 mũi.

Công an quận Sơn Trà và Công an phường An Hải Đông cùng cơ quan chức năng đến xác minh, điều tra và làm rõ nghi phạm là Trần Thị Trầm Chi. Bà Chi vốn là đầu bếp của các quán ăn, quán nhậu, nhà hàng, không có gia đình nên thường làm việc và ở lại quán.

Con dao mà bà Chi dùng để chém đồng nghiệp.

Bà Chi làm đầu bếp của quán nhậu trên. Thời gian gần đây, một số thực khách chê thức ăn không được ngon nên chủ quán cho bà Chi nghỉ việc làm đầu bếp và tuyển anh Trung đến làm đầu bếp thay. Bà Chi được phân công dọn dẹp quán.

Tức vì bị chuyển việc, nên bà Chi ấm ức tính trả thù. Lúc 4 giờ 30 ngày 25-10, bà Chi đến quán để dọn dẹp chuẩn bị mở quán bán. Lát sau, bà Chi lấy con dao rồi chạy đến tấn công anh Trung khi nạn nhân đang nằm ngủ.

Bình luận (0)

Lên đầu trang