Hiếp dâm vợ bạn rồi... cho tiền

Thứ Sáu, 26/10/2018 16:07

|

(CAO) Ngày 26/10, TAND TP Cần Thơ mở phiên tòa xét xử phúc thẩm theo kháng cáo của bị cáo Nguyễn Văn Tất (27 tuổi, ngụ huyện Phong Điền, TP.Cần Thơ) về tội “Hiếp dâm”.

Theo cáo trạng, khoảng 23 giờ 50 ngày 28-2-2018, trên đường đi nhậu về, Tất ghé nhà anh Q., nhìn qua khe cửa không thấy anh Q. ở nhà, thấy có chị H. (là vợ anh Q.) đang ngủ trong mùng cùng 2 con. Từ đó, Tất nảy sinh ý định đồi bại. Tất đẩy cửa vào nhà rồi cẩn thận đóng lại, đi đến mùng chị H. chui vào nằm ôm chị H. từ phía sau khiến chị này giật mình liền đẩy Tất ra nhưng bị Tất khống chế và nói “Không được la, la lên là tao giết”.

Lo sợ cho các con chị H. đành chịu, được một lúc, con gái chị H. thức giấc, chị H. nói với Tất “con em thức, để em dỗ con”. Sau đó Tất kéo chị H. ra phòng khách để tiếp tục thực hiện hành vi. Xong chuyện, Tất kêu chị H. mặc lại quần áo rồi ngồi tâm sự với hắn. Tất nói mình là bạn của Q. tên Tất. Sau đó xin số điện thoại của chị H. và đưa cho bị hại 280 ngàn đồng. Khi Tất về, chị H. chạy qua nhà bác chồng kể lại sự việc và trình báo Công an.

Nguyễn Văn Tất tại tòa.

Ngày 15/8/2018, TAND huyện Phong Điền đã xét xử và phạt bị cáo Tất 6 năm 9 tháng tù. Đồng thời, ghi nhận thỏa thuận bồi thường giữa 2 bên số tiền 30 triệu đồng. Theo hồ sơ, năm 2014 bị cáo từng có tiền án về tội “Hiếp dâm”, bị TAND huyện Phong Điền xử phạt 4 năm tù.

Tại tòa phúc thẩm, Tất thừa nhận hành vi phạm tội của mình và mong được giảm nhẹ hình phạt để được về sớm với gia đình. HĐXX nhận định, vì dục vọng thấp hèn và có ý thức xem thường danh dự, nhân phẩm, sức khỏe của phụ nữ mà bị cáo đã có hành vi phạm pháp.

Bị cáo phạm tội lần này là tái phạm, bản thân có nhân thân xấu. Hình phạt cấp sơ thẩm tuyên là tương xứng. Vì vậy, HĐXX quyết định bác kháng cáo, tuyên y án sơ thẩm.

Bình luận (0)

Lên đầu trang