Nhóm côn đồ táo tợn ném “bom xăng” phóng hoả nhà dân giữa mùa dịch

Thứ Tư, 23/06/2021 18:16

|

(CAO) Khoảng 12 đối tượng đi trên 4 xe máy, cầm theo hung khí, đã manh động dùng “bom xăng” phóng hoả nhà một người dân, khả năng để giải quyết mâu thuẫn cá nhân với con chủ nhà.

Video ghi lại hình ảnh các đối tượng dùng "bom xăng" phóng hoả nhà dân

Chiều 23-6, một nguồn tin từ Cơ quan Cảnh sát điều tra Công an TP. Tuy Hoà (Phú Yên) cho biết, đơn vị này đang khẩn trương truy xét nhóm đối tượng gây ra vụ ném “bom xăng” vào một nhà dân ở KP.6, phường Phú Đông, TP.Tuy Hoà vào đêm 22-6.

Camera an ninh tại thời điểm xảy ra vụ việc cho thấy, nhóm 12 đối tượng, đi trên 4 chiếc xe máy và cầm theo hung khí.

Sau khi rảo qua nhiều vòng, nhóm đối tượng này đã ném một chai thuỷ tinh có chứa xăng bên trong nhà bà Đ.T.K.N. (66 tuổi – ngụ tại địa chỉ trên). Tiếng nổ lớn kèm theo lửa đã làm cháy lan hết phần cửa chính, cửa sổ và cháy nhiều vật dụng khác.

Thời điểm xảy ra vụ việc, bà N. vì hốt hoảng trước hành vi quá manh động của nhóm đối tượng trên nên luống cuống không biết tìm đường thoát thân. Rất may, do được hàng xóm phát hiện, kịp thời truy hô, dập lửa nên bà N. được đưa ra ngoài an toàn.

Những vết cháy tại hiện trường sau khi các đối tượng gây án.

Theo anh Đ.T.T.B. (con trai chủ nhà), anh tình nghi nhóm đối tượng gây ra vụ phóng hoả này khả năng là một số người trước đó từng có mâu thuẫn cá nhân với anh.

“Trước đây tôi có mâu thuẫn với một nhóm người, họ thường xuyên khiêu khích, hẹn tôi ra thanh toán. Tôi vì muốn yên ổn làm ăn nên cố gắng nhẫn nhịn, tránh bị vi phạm pháp luật. Nhưng không ngờ lại xảy ra sự việc nghiêm trọng này. Nếu không có hàng xóm, bạn bè tôi chữa lửa cứu giúp thì không biết tính mạng mẹ tôi sẽ như thế nào bên trong!” – anh B. bức xúc.

Các đối tượng tẩu thoát khỏi hiện trường sau khi gây án 

Camera ghi lại hình ảnh 2 đối tượng gây án

Theo cơ quan công an, động cơ thật sự của chúng là do đâu sẽ được làm rõ sau khi xác định được kẻ gây án, nhưng đây là một vụ việc có tính chất nguy hiểm, thể hiện sự xem thường pháp luật của các đối tượng.

Bình luận (0)

Lên đầu trang