Hậm hực sau cuộc nhậu, xách dao tìm đối thủ chém tử vong

Thứ Bảy, 03/11/2018 17:48  | Đắc Phú

|

(CAO) Ngày 3/11 Công an tỉnh Bình Thuận cho biết, đang tiến hành điều tra làm rõ vụ án mạng tại vườn thanh long thuộc thôn Phú Phong, xã Hàm Mỹ, huyện Hàm Thuận Nam.

Hung thủ gây án là ông Nguyễn Lê Phước (SN 1965) đã đến cơ quan công an đầu thú và khai nhận: Trưa 2/11 ông Phước cùng Trương Thái Sơn (SN 1985) cùng hai người khác nhậu tại nhà một người bạn tại thuộc thôn Phú Phong, xã Hàm Mỹ, huyện Hàm Thuận Nam (Bình Thuận) thì xảy ra cãi vã.

Sau khi kết thúc cuộc nhậu, ông Sơn cùng một người bạn đến rẫy thanh long khác để nhậu tiếp. Riêng ông Phước về nhà, nhưng vẫn hậm hực nên đến 20 giờ 30 cùng ngày ông Phước xách dao đi tìm ông Sơn.

Trên đường vào rẫy thì gặp ông Sơn chở người bạn trở ra, ông Phước đã chặn xe rồi vung dao chém khiến nạn nhân đứt cổ, tử vong tại chỗ. Người bạn đi cùng ông Sơn hoảng sợ lấy xe máy bỏ chạy.

Tại hiện trường, thi thể nạn nhân nằm cạnh chiếc xe máy của ông Phước trong vườn thanh long. Riêng xe máy của ông Sơn nằm cách hiện trường khoảng 2km.

Cơ quan công an đã khám nghiệm hiện trường, trưng cầu giám định pháp y lấy lời khai những người liên quan để điều tra vụ án.

Nạn nhân tử vong tại hiện thường
Chiếc xe máy tại hiện trường vụ án

Bình luận (0)

Lên đầu trang