Kiểm tra hàng loạt khách sạn ở Sài Gòn, phát hiện nhiều người "phê" ma tuý

Chủ Nhật, 11/02/2018 10:38

|

(CAO) Hàng trăm cảnh sát bất ngờ đột kích vào kiểm tra hành chính nhiều khách sạn, địa điểm kinh doanh nhà trọ ở khu dân cư Trung Sơn (huyện Bình Chánh, TP.HCM), qua đó phát hiện hơn chục "dân chơi" đang có biểu hiện "phê" ma túy.

Sáng nay (11-2), Công an huyện Bình Chánh vẫn đang tiến hành kiểm tra, sàng lọc và lập hồ sơ xử lý hơn 10 dân chơi có biểu hiện đang "phê" ma túy trong các khách sạn, nhà nghỉ ở khu dân cư Trung Sơn (xã Bình Hưng, huyện Bình Chánh) vừa được phát hiện.

Một cô gái trẻ cùng tang vật dùng cho "dân bay" bị công an phát hiện - Ảnh: Thiên Long

Trước đó vào khoảng 5 giờ sáng cùng ngày, hơn 100 cán bộ chiến sĩ do Phòng Cảnh sát Quản lý hành chính về trật tự xã hội (PC64) Công an TP.HCM làm chủ công phối hợp với các lực lượng Cảnh sát hình sự, cảnh sát ma túy, CSGT, Cảnh sát Cơ động, Cảnh sát 113 và công an huyện Bình Chánh chia làm nhiều tổ công tác đồng loạt bất ngờ kiểm tra hành chính 12 khách sạn và 5 địa điểm kinh doanh nhà trọ thuộc khu dân cư Trung Sơn (ấp 4B, xã Bình Hưng, huyện Bình Chánh).

Tang vật ma túy đá được phát hiện trong khách sạn H.K - Ảnh: Thiên Long

Qua kiểm tra, cơ quan công an phát hiện nhiều ma túy cùng các dụng cụ có liên quan đến việc “đi bay” của các dân chơi. Cụ thể, tại khách sạn H.K nằm trên đường số 6 (KDC Trung Sơn, xã Bình Hưng), cơ quan công an phát hiện một cô gái tên N ở trong phòng một mình với nhiều “cóng”, máy tính để mở nhạc và một bịch nilon chứa tinh thể màu trắng nghi ma túy đá đã được sử dụng một phần.

Qua đấu tranh khai thác, bước đầu cô gái này cho biết thuê phòng khách sạn ở cùng một số người bạn. Tang vật ma túy và dụng cụ “đập đá” là của nhóm người cùng thuê phòng chung. Tuy nhiên, những người này đã rời khách sạn trước đó. Ngoài ra, nhiều “dân chơi” trong khách sạn này không mang theo giấy tờ tùy thân và có biểu hiện đang phê ma túy cũng bị cơ quan công an mời về trụ sở để phục vụ công tác điều tra.

Những dụng cụ dùng cho việc "đi bay" của dân chơi - Ảnh: Thiên Long

Tương tự tại khách sạn V. nằm cách đó không xa, khi cơ quan công an ập vào kiểm tra hành chính, nhiều “dân chơi” với khuôn mặt bơ phờ tỏ ra ngơ ngác vì bị kiểm tra bất ngờ. Tại đây, cơ quan công an cũng phát hiện nhiều tang vật có liên quan đến việc “đi bay”. Đáng chú ý, các phòng khách sạn ở đây đều được gắn đèn màu nhấp nháy như thường thấy trên các vũ trường, quán bar…

Nhiều "dân chơi" bị công an mời về trụ sở làm việc - Ảnh: Thiên Long

Theo một cán bộ của phòng PC64 cho biết, thực hiện đợt cao điểm tấn công trấn áp tội phạm trong dịp trước, trong và sau Tết nguyên đán Mậu Tuất, công an TP.HCM sẽ tổ chức tiến hành nhiều đợt kiểm tra đột xuất đối với các địa điểm kinh doanh dịch vụ lưu trú, các địa điểm kinh doanh dịch vụ nhạy cảm dễ phát sinh tệ nạn xã hội để nhằm ngăn ngừa tội phạm, góp phần đảm bảo an ninh trật tự cho người dân “Vui Xuân đón Tết”.

Bình luận (0)

Thống kê
Lên đầu trang