TP.HCM: Hơn 60 dân chơi phê ma túy trong quán bar lúc rạng sáng

Chủ Nhật, 24/12/2017 13:16

|

(CAO) Bất ngờ đột kích vào một tụ điểm ăn chơi nổi tiếng trên địa bàn Q.7, cơ quan công an phát hiện hơn 60 dân chơi đang phê ma túy, nhảy nhót điên cuồng trong tiếng nhạc sàn chat chúa.

Sáng nay (24-12), Cơ quan CSĐT Công an Q.7 vẫn đang tiến hành lập hồ sơ xử lý hàng chục dân chơi phê ma túy được phát hiện trong quán bar 396 nằm trên đường Lê Văn Lương (P. Tân Hưng, Q.7).

Nhiều dân chơi ăn mặc rất sành điệu - Ảnh: Thiên Long

Trước đó, thực hiện kế hoạch cao điểm tấn công trấn áp tội phạm do Công an TP.HCM triển khai, Ban chỉ huy Công an Q.7 chỉ đạo Đội cảnh sát ma túy làm chủ công, phối hợp cùng các lực lượng cảnh sát quản lý hành chính, cảnh sát hình sự, Công an phường Tân Hưng, Tân Quy… lên kế hoạch kiểm tra hành chính quán bar 396, là một tụ điểm ăn chơi phức tạp trên địa bàn.

Khoảng 0 giờ 30 phút rạng sáng sáng ngày 24-12, hàng chục cán bộ chiến sĩ của công an Q.7 bất ngờ ập vào kiểm tra tụ điểm này phát hiện cả trăm dân chơi đang quay cuồng trong tiếng nhạc sàn chat chúa. Phát hiện thấy bóng dáng công an, những dân chơi có tuổi đời chỉ “mười tám đôi mươi” nháo nhào tìm đường tháo chạy nhưng đã bị các trinh sát giữ lại.

Những dân chơi phê ma túy bị công an tạm giữ - Ảnh: Thiên Long

Qua kiểm tra và sàng lọc, cơ quan công an đã mời 86 dân chơi có biểu hiện phê ma túy và không có giấy tờ tùy thân về trụ sở để làm việc. Qua kiểm tra nhanh ma túy, cơ quan công an phát hiện có 62 đối tượng dương tính với các chất ma túy. Trong đó có 52 đối tượng là nam giới và 9 đối tượng là nữ giới.

Cơ quan công an đang lập hồ sơ một dối tượng - Ảnh: Thiên Long

Đây là số lượng người nghiện ma túy bị phát hiện khi kiểm tra các tụ điểm ăn chơi lớn nhất từ trước đến nay trên địa bàn Q.7. Đáng chú ý, các đối tượng có tuổi đời rất trẻ và hầu hết đều khai nhận sử dụng các loại ma túy tổng hợp ngay trên sàn nhảy. Trong số các con nghiện bị phát hiện có 19 đối tượng là người gốc Bắc.

Hầu hết các dân chơi phê ma túy đều có tuổi đời rất trẻ - Ảnh: Thiên Long

Hiện công an Q.7 đang hoàn tất hồ sơ để xử lý chủ quán bar và các đối tượng sử dụng trái phép chất ma túy theo quy định của pháp luật.

Bình luận (0)

Lên đầu trang