Kẻ ‘cắt tai’ bạn gái sa lưới tầm nã

Thứ Ba, 09/08/2016 09:40

|

(CAO) Mâu thuẫn tình cảm, Lắm dùng dao đâm nhiều nhát vào người và cắt đứt tai bạn gái. Sau đó, đối tượng bỏ trốn qua Campuchia hành nghề bảo kê, giúp việc trong các sòng bài, đồng thời tiếp tục gây án.

Ngày 7-8, Đại tá Trần Văn Tém, trưởng Phòng Cảnh sát truy nã tội phạm (PC52 - Công an TP.HCM) cho biết, đã bắt giữ được đối tượng Bùi Văn Xuân Lắm (SN 1984, ngụ xã Bình Mỹ, huyện Củ Chi, TP.HCM).

Đối tượng Lắm bị truy nã và bỏ trốn sau khi có hành vi Giết người. Tối cùng ngày 7-8, các trinh sát đội 4 đã di lý Lắm từ khu vực biên giới tỉnh Tây Ninh về đến TP.HCM.

Được biết, từ tháng 5 năm 2014, Ban chuyên án thành lập nhằm truy bắt đối tượng Lắm về quy án.

Bùi Văn Xuân Lắm

Sáng ngày 21-2-2014, nhiều người dân ở xã Bình Mỹ hốt hoảng khi nghe tin vụ án giết người xảy ra ở quán cà phê chòi Thanh Trúc. Theo đó, Lắm chở người yêu là chị Nguyễn Thị Thanh C (28 tuổi, ngụ huyện Củ Chi) đi ăn sáng, uống cà phê.

Sau đó, giữa hai người xảy ra cự cãi, Lắm dùng dao đâm nhiều nhát vào người chị C, rồi dùng dao cắt đứt tai nạn nhân. Chị C kêu la, cầu cứu nhưng đã tử vong ngay tại chỗ do vết thương quá nặng.

Riêng Lắm đã chạy trốn khỏi hiện trường án mạng, sau đó đi khỏi địa phương. Theo tài liệu điều tra, giữa Lắm và chị C đã có gia đình riêng và con cái, nhưng cả hai đều đã li dị. Hai bên gặp nhau, nảy sinh tình cảm, có tính đến chuyện hôn nhân.

Tuy nhiên, do Lắm là dân nghiện cờ bạc gây nên nhiều tai tiếng xấu. Một thời gian sau thấy không hợp nên chị C muốn chia tay thì Lắm đã “đáp trả” bằng những nhát dao chí mạng.

Hiện PC52 đã bàn giao đối tượng cho Phòng Cảnh sát hình sự (PC45 - Công an TP.HCM) điều tra, làm rõ.

Bình luận (0)

Lên đầu trang