Kẻ chém chết bé trai ở Sài Gòn khai gì?

Thứ Hai, 05/06/2017 18:37  | Kim Phát

|

(CAO) Mua dâm nhưng không chịu trả tiền trước nên người phụ nữ bỏ đi, cầu cứu nhóm nhậu. Hậu quả là bé trai bị chém chết tại chỗ.

Cơ quan CSĐT Công an TP.HCM ngày 5-6 cho biết đang tạm giữ Châu Đức Thanh (23 tuổi, ngụ quận 8) để điều tra hành vi “Giết người”. Châu Đức Thanh là kẻ đã dùng mã tấu chém chết cháu Lâm Tiên Hoàng (13 tuổi, ngụ quận 5) vào đêm 30-5 gây phẫn nộ trong dư luận.

Liên quan đến vụ án, công an cũng đang tạm giữ Vũ Trần Quốc Long (29 tuổi, ngụ quận 8) do có hành vi “Gây rối trật tự công cộng”.

Tại công an, Châu Đức Thanh khai chính y là kẻ đã dùng mã tấu chém chết em Lâm Tiên Hoàng vào đêm 30-5 và bị camera an ninh ghi lại toàn bộ sự việc.

Nơi cháu Hoàng bị chém chết tại chỗ

Theo lời khai của Thanh và những người liên quan, thông tin được tóm gọn như sau: Tối 30-5, Vũ Trần Quốc Long thỏa thuận với chị K.C. (40 tuổi) mua bán dâm dưới chân cầu Chà Và (quận 8). Chị C. đồng ý và cùng Long xuống chân cầu bán dâm nhưng yêu cầu Long trả tiền trước.

Do Long không chịu nên chị C. bỏ lên cầu Chà Và đi bộ về hướng quận 5 thì bị Long đuổi theo. Chị C. đến cầu cứu nhóm ông Lâm Quốc (43 tuổi), Kha Bỉnh Long (45 tuổi) đang ngồi uống bia cùng nhóm bạn.

Thấy vậy, ông Quốc dùng tay đánh vào mặt khiến Vũ Trần Quốc Long chảy máu mũi.

Lúc này cháu Hoàng lên kêu ông Quốc về nhưng ông chưa chịu về nên cháu ngồi đợi.

Bị đánh, vũ Trần Quốc Long về kể cho anh trai nghe sau đó cả nhóm gồm 6 người trong đó có Châu Đức Thanh cầm mã tấu ra cầu Chà Và “nói chuyện”.

Thấy nhóm ông Quốc, nhóm Thanh lao vào chém loạn xạ khiến ông Quốc bị thương. Thấy cha bị chém, cháu Hoàng dùng ghế đánh vào lưng Thanh thì bị Thanh rượt đuổi chém nhiều nhát khiến cháu tử vong tại chỗ.

Trong vụ án này, ngoài cháu Hoàng tử vong thì ông Quốc bị rớt ngón tay, Kha Bỉnh Long bị chém thương tích đang được điều trị.

Hiện Cơ quan CSĐT Công an TP.HCM đang tiếp tục lấy lời khai của những người liên quan để làm rõ nhiều vấn đề.

Vụ bé trai 13 tuổi ở P.10, Q.5 bị chém tử vong: Nhóm côn đồ ra tay rất tàn khốc
 

Bình luận (0)

Thống kê
Lên đầu trang