Khởi tố đối tượng thứ 10 trong vụ đánh Công an, giải vây cho con bạc

Thứ Ba, 08/03/2022 08:29  | Nguyễn Nhân

|

(CAO) Ngày 8-3, Cơ quan CSĐT Công an huyện Chợ Mới (An Giang) đã thi hành lệnh bắt tạm giam bị can Trần Văn Nam (SN 1987, ngụ xã Kiến Thành) về tội chống người thi hành công vụ.

Công an đọc lệnh khởi tố Trần Văn Nam.

Trước đó, Cơ quan CSĐT Công an huyện Chợ Mới đã ra quyết định khởi tố và bắt tạm giam 5 bị can, gồm: Nguyễn Phúc Hậu (SN 1987), Nguyễn Chí Hải (SN 2000), Châu Thái Duy (SN 1999), Nguyễn Văn Nhơn (SN 1967), Huỳnh Văn Lấm (SN 1974).

Đồng thời khởi tố cấm đi khỏi nơi cư trú đối với 4 bị can, gồm: Hà Thị Chi Linh, Nguyễn Thị Tuyết Mai, Nguyễn Thị Trinh và Huỳnh Thị Tiểu Lam (cùng ngụ huyện Chợ Mới) cùng về hành vi trên.

Theo điều tra, khoảng 19 giờ 40 phút ngày 12-12-2021, nhận được tin báo tại ấp Phú Thượng 2, xã Kiến An có nhiều đối tượng đang lắc tài xỉu ăn tiền, Trung tá Nguyễn Phú Cường (Trưởng Công an xã Kiến An) triển khai lực lượng đến địa điểm để vây bắt.

Khi đến hiện trường, thì các đối tượng bỏ chạy, Công an đã kịp thời bắt giữ được Nhơn và thu giữ nhiều tang vật liên quan đến việc đánh bạc.

Thấy Nhơn bị bắt, lúc này Hậu, Hải và Duy cùng một số người ở gần đó chạy lại giằng co xô đẩy đồng chí Cường và lực lượng đang làm nhiệm vụ để cho Nhơn chạy thoát thân.

Lợi dụng đêm tối, một số đối tượng còn lại ở xung quanh tiếp tục có những lời lẽ thô tục, hành hung đồng chí Cường và lực lượng làm nhiệm vụ. Công an huyện Chợ Mới đến hiện trường giải tán đám đông, đồng thời mời các đối tượng liên quan về cơ quan để làm việc.

Bình luận (0)

Lên đầu trang