Mẹ vào tù vì bán “cái ngàn vàng” của con gái mới 15 tuổi

Thứ Ba, 28/04/2020 18:07

|

(CAO) Ngày 28-4, TAND Cấp cao tại Hà Nội đưa bị cáo Nguyễn Thị Bạch Tuyết (SN 1984, ở quận 6, TP.HCM) ra xét xử phúc thẩm về tội “Môi giới mại dâm”. Bị hại trong vụ án là cháu K.N. (SN 2005), chính là con gái ruột của bị cáo Tuyết. Tuy nhiên, phiên toà sau đó đã không diễn ra do bị cáo bất ngờ rút kháng cáo.

Trước đó, tại phiên tòa sơ thẩm, Nguyễn Thị Bạch Tuyết bị tuyên phạt 6 năm tù. Liên quan đến vụ án, bị cáo Nguyễn Đức Nhân (SN 1984, ở Phú La, Hà Đông, Hà Nội), là bác sĩ, bị phạt 15 tháng tù về tội “Dâm ô đối với người dưới 16 tuổi” và 42 tháng tù về tội “Mua dâm người dưới 18 tuổi”, tổng hợp hình phạt cả 2 tội danh là 57 tháng tù.

Theo bản án sơ thẩm, do điều kiện kinh tế khó khăn và cần tiền để trả nợ, Tuyết đã nảy sinh ý định tìm người để bán trinh của con gái mình. Tuyết đã dùng tài khoản Facebook có tên “Đặng Thanh Thảo” để lên mạng tìm kiếm.

Quá trình tìm kiếm, thấy tài khoản Facebook có tên “Jame Le” của Nguyễn Đức Nhân có nội dung “cần tìm người yêu”, Tuyết đã chủ động nhắn tin cho Nhân với nội dung cần bán trinh con gái ruột. Nhân trả lời mình không có nhu cầu mua trinh, chỉ cần tìm người yêu lâu dài, mỗi tháng sẽ trả 5 triệu đồng.

Tuyết liền nhờ Nhân tìm người mua dâm cháu N. Quá trình nhắn tin qua lại, Tuyết gửi ảnh khỏa thân của cháu N. cho Nhân. Bên cạnh đó, Tuyết còn đặt vấn đề cho cháu N. bán trinh cho Nhân với giá 100 triệu đồng. Nhân không đồng ý với lý do làm như vậy là vi phạm pháp luật, song lại hứa hẹn giúp Tuyết tìm người mua dâm cháu N.

Sau đó, Nhân yêu cầu Tuyết đưa cháu N. ra Hà Nội vì anh ta đã tìm được người mua trinh của thiếu nữ. Tuy nhiên sau đó, Nhân lại nói dối người kia không mua nữa nên Tuyết gợi ý Nhân mua trinh cháu N.

Nhân mặc cả sẽ trả Tuyết 30 triệu đồng để được quan hệ với cháu N. trong vòng 6 tháng. Tuyết không đồng ý cho Nhân quan hệ với cháu N. nhiều lần. Tuyết thống nhất chỉ cho Nhân mua trinh của cháu N. 1 lần với giá 25 triệu đồng.

Ra tới Hà Nội, Tuyết dẫn cháu N. tới gặp Nhân để tay bác sĩ đồi bại thực hiện việc quay video cháu N. khỏa thân. Quá trình quay, Nhân đã có hành vi dâm ô với cháu N. Ngày 6-11-2018, Nhân đón cháu N. đi thực hiện “giao dịch” đã trao đổi với mẹ bé gái.

Quá trình “quan hệ” với cháu N. tại nhà nghỉ, Nhân đã quay lại clip. Clip này sau đó được Nhân dùng để đe dọa Tuyết, ép Tuyết phải cho Nhân tiếp tục “quan hệ” với cháu N., nếu không sẽ tung lên mạng. Lo sợ Nhân làm bậy, ngày 21-6-2019, Tuyết tự thú hành vi phạm tội của mình và trình báo công an hành vi của Nhân.

Sau phiên tòa sơ thẩm, Nguyễn Thị Bạch Tuyết kháng cáo xin giảm nhẹ hình phạt. Cháu N. cũng kháng cáo xin giảm nhẹ hình phạt cho mẹ mình. Tuy nhiên, ngay khi phiên toà phúc thẩm mở ra, nhận thấy không có khả năng được giảm án, mẹ con Tuyến đã xin rút kháng cáo.

Bình luận (0)

Lên đầu trang