Một học sinh nữ mất tích bí ẩn ở Đắk Lắk

Thứ Tư, 25/10/2017 10:10  | Duy Hoà

|

(CAO) Sáng 25-10, ông Nguyễn Văn Tâm, Chủ tịch UBND xã Cư Pui, huyện Krông Bông, Đắk Lắk xác nhận, trên địa bàn xã vừa có 1 học sinh lớp 9 trường THCS Cư Pui mất tích 11 ngày nay chưa có tin tức. Sau khi nhận được tin báo, lãnh đạo xã đã cử lực lượng công an xã tìm hiểu thông tin và báo cáo lên cấp trên.

Theo đơn tường trình của ông Lò Seo Sình (sinh ngày 12-6-1975, trú tại thôn Ea Rớt, xã Cư Pui, huyện Krông Bông) phụ huynh học sinh mất tích cho biết, vào sáng ngày 14-10-2017, con gái ông là Lò Thị Vân sinh ngày 17-6-2000, học sinh lớp 9A2, trường THCS Cư Pui ở trọ tại thôn Điện Tâm (xã Cư Pui) đi học về, đến khoảng 13 giờ cùng ngày có 2 thanh niên lạ mặt đeo khẩu trang đến rủ đi chơi thác Đắk Tuôr.

Từ lúc con gái đi với 2 người lạ đến trưa ngày chủ nhật gia đình bạn bè không nhận được thông tin gì. Khoảng 14 giờ ngày chủ nhật 15-10, gia đình nhận được tin con gái báo bị bắt cóc. Khoảng 15 giờ cùng ngày, gia đình có điện và nói chuyện được với con gái 5 phút và được biết đối tượng bắt cóc con gái quê ở tỉnh Lào Cai. Từ sau cuộc điện thoại đến nay gia đình tôi không còn liên lạc được với cháu Vân nữa.

Ngôi trường em Vân đang theo học trước khi mất tích

Trao đổi với chúng tôi, ông Nguyễn Văn Kiên - Phó Trưởng công an xã Cư Pui cho biết, sau khi nhận được đơn của người dân, công an xã đã gặp gỡ các bạn học thường chơi với em Lò Thị Vân nắm thông tin ban đầu và được các em này cho biết hôm đó có 2 thanh niên lạ mặt gọi điện và đến rủ em Vân đi chơi. Từ khi đi chơi cho đến nay thì các bạn đó không liên lạc được với Vân.

Hiện chúng tôi đã báo cáo sự việc lên Công an huyện Krông Bông và tiến hành làm việc với nhà trường, gia đình để nắm thêm các thông tin.

Bình luận (0)

Lên đầu trang