Tổ 363 bắt quả tang kẻ tàng trữ ma túy ở trung tâm Sài Gòn

Thứ Sáu, 26/03/2021 13:18

|

(CAO) ​Phát hiện 2 người đàn ông đi xe máy có biểu hiện khả nghi nên ra hiệu dừng xe, lực lượng 363 Công an Q.1 đã phát hiện có 3 gói nylon chứa tinh thể không màu nghi là ma túy.

Tân tại cơ quan công an.

Ngày 26-3, nguồn tin của PV Báo Công an TP.HCM cho biết, Công an Q.1, TP.HCM đang tạm giữ Huỳnh Minh Tân (47 tuổi, ngụ TP.HCM) về hành vi “Tàng trữ trái phép chất ma túy”.

Theo đó, khoảng 20 giờ 30 ngày 24-3, lực lượng 363 Công an Q.1 tuần tra trên các tuyến đường Q.1. Đến trước bến xe buýt trên đường Phạm Ngũ Lão, P. Phạm Ngũ Lão thì tổ công tác phát hiện Tân cùng 1 người đàn ông khác điều khiển xe máy BKS: 59E1-029.33 có biểu hiện khả nghi nên dừng xe kiểm tra.

Công an phát hiện trong cốp xe của đối tượng có một khẩu trang màu xanh đựng 3 gói nylon chứa tinh thể không màu nghi là ma túy nên đã đưa phương tiện, cùng 2 đối tượng về trụ sở làm việc.

Thời điểm Tân bị Tổ công tác 363 Công an Q.1 bắt giữ. Ảnh: Nguyễn Yên.

Tổ công tác 363 Công an Q.1 đã bàn giao 2 đối tượng cho Công an P. Phạm Ngũ Lão, Q.1 lập biên bản phạm tội quả tang.

Tại cơ quan công an, Tân khai nhận đã mua số tang vật trên từ một người khác tại bến phà Bình Khánh, H.Cần Giờ với giá 1 triệu đồng để sử dụng.

Làm việc với người đàn ông ngồi phía sau, người này cho biết không biết và cũng không liên quan đến việc Tân mua ma túy để sử dụng. Qua test nhanh, Huỳnh Minh Tân dương tính với ma đá.

Hiện Công an P. Phạm Ngũ Lão đã bàn giao đối tượng và tang vật cho Đội CSĐT về ma túy – Công an Q.1 để củng cố hồ sơ, tiếp tục điều tra, làm rõ.

Bình luận (0)

Lên đầu trang