Nam sinh viên trường công an chết bất thường trong chuyến du lịch Phan Thiết

Thứ Tư, 29/06/2016 05:36  | Lê Huân - Linh Vũ

|

(CAO) Sau khi tốt nghiệp, nam sinh viên cùng nhóm bạn đi du lịch ở TP.Phan Thiết (Bình Thuận) thì bỗng nhiên mất tích. Sau 2 ngày, người dân phát hiện thi thể nạn nhân ở khu vực đầu kè chắn sóng phía nam của Cảng Phan Thiết.

Thông tin ban đầu, tối 26-6, Đoàn Nhâm Thân (24 tuổi, trú tại P.Tân Lợi, TP.Buôn Mê Thuột, Đắk Lắk) cùng nhóm bạn tổ chức đi du lịch nhiều địa điểm tại TP.Phan Thiết. Đến khoảng 22 giờ cùng ngày, cả nhóm về khách sạn nghỉ ngơi thì phát hiện Thân mất tích. Cả nhóm chờ mãi vẫn không thấy nam thanh niên về nên điện thoại, đi tìm nhưng không có kết quả.

Người dân tập trung theo dõi sự việc - Ảnh: Lê Huân

Nhận được tin từ nhóm bạn, sáng ngày 27-8, gia đình Thân từ Đắk Lắk xuống TP.Phan Thiết tổ chức tìm kiếm đồng thời trình báo sự việc cho công an các phường trên địa bàn TP.

Khoảng 8 giờ 30 sáng nay (28-6), một người dân đi câu cá ở khu vực đầu kè chắn sóng phía nam của Cảng Phan Thiết (thuộc KP.2, P.Đức Thắng, TP.Phan Thiết) phát hiện một tử thi trôi dạt vào chân bờ kè nên thông báo cho công an.

Qua kiểm tra, cơ quan chức năng phát hiện trên người nạn nhân có mang theo một giấy ra vào cổng của một Trường Đại học ngành An ninh, tên Đoàn Nhâm Thân. Sau đó, công an P.Đức Thắng liên hệ với gia đình Thân đến nhận diện và họ xác nhận nạn nhân là Đoàn Nhâm Thân.

Được biết, Thân là sinh viên của một Trường Đại học ngành an ninh, sau khi thi tốt nghiệp xong, Thân cùng một nhóm bạn ra TP.Phan Thiết du lịch thì sự việc đáng tiếc xảy ra.

Cơ quan công an tỉnh Bình Thuận tiến hành kiểm tra hiện trường, giám định pháp y, lấy lời khai những người có liên quan để điều tra về cái chết của nạn nhân.

Bình luận (1)

Mong các cơ quan chức năng có thể làm sáng tỏ nguyên nhân, bất thủ phạm giết người về quy án. Mong anh an nghỉ.

Hồ Thị Thương - Thứ Năm, 30/06/2016, 17:41 Trả lời | Thích
Lên đầu trang