Thanh Hóa:

Điều tra cái chết bất thường của một phụ nữ nghiện rượu

Thứ Ba, 07/06/2016 05:40  | Thanh Hoàng

|

(CAO) Tối 5-6, Công an tỉnh Thanh Hóa đã khẩn trương thực hiện các biện pháp nghiệp vụ để điều tra nguyên nhân dẫn đến cái chết bất thường của nạn nhân là một phụ nữ nghiện rượu.

Sáng 6-6, ông Hoàng Văn Giang - Chủ tịch UBND xã An Nông, huyện Triệu Sơn (Thanh Hóa) cho biết thêm thông tin liên quan đến cái chết bất thường của một người dân địa phương.

Theo ông Giang thì vào trưa 5-6, tại thôn Vĩnh Trù 2, xã An nông xảy ra sự việc bà Lê Thị Kế (SN 1978) có cãi cọ và xô xát với ông Trần Công Hoan (SN 1960). Ông Hoan có xô đẩy khiến bà Kế ngã ra đất. Được mọi người can ngăn sự việc chấm dứt.

Tuy nhiên, chiều 5-6 bà Kế có biểu hiện bất thường về sức khỏe và được người thân đưa đến bệnh viện. Sau khi thăm khám các bác sỹ kết luận bà Kế đã tử vong. Ngay sau khi nhận được tin báo, đêm 5-6 công an tỉnh Thanh Hóa đã khẩn trương thực hiện các biện pháp nghiệp vụ để điều tra nguyên nhân dẫn đến cái chết bất thường của bà Kế.

Được biết bà Kế là người nghiện rượu nặng. Cơ quan công an cũng đã tạm giữ ông Trần Công Hoan để phục vụ quá trình điều tra nguyên nhân cái chết của bà Kế.

Bình luận (0)

Thống kê
Lên đầu trang