Hai nạn nhân bị giang hồ chém ở khoa cấp cứu được chuyển vào Chợ Rẫy

Thứ Hai, 06/06/2016 19:33

|

(CAO) Công an đang truy tìm băng nhóm hung tợn cầm mã tấu xông vào phòng cấp cứu chém gục hai thanh niên chỉ vì mâu thuẫn ở hồ bơi.

Ngày 6-6, Bệnh viện Chợ Rẫy cho biết đang điều trị cho hai nạn nhân Trần Minh Đương (SN 1988, quê Cà Mau) và Cổ Chí Linh (SN 1997, đều là công nhân). Đây là nạn nhân bị một nhóm 20 thanh niên cầm mã tấu xông vào Bệnh viện Quốc Ánh (quận Bình Tân) chém gục vào chiều 5-6.

Cổ Chí Linh bị vết thương ở tay, chân

Cổ Chí Linh bị vết thương ở tay, chân còn Trần Minh Đương bị nhiều vết chém khắp cơ thể.

Trần Minh Đương cho biết, chiều 5-6 khi nghe Linh nói có nhóm thanh niên đánh nên đến khu vực KP 9, phường Tân Tạo (quận Bình Tân) trợ giúp.

Lúc này, cả Linh và Đương đều bị nhóm thanh niên dùng mã tấu chém nhiều nhát và được người nhà đưa vào Bệnh viện Quốc Ánh.

Khi các bác sĩ ở Bệnh viện Quốc Ánh đang cấp cứu thì nhóm thanh niên khoảng 20 người tiếp tục cầm mã tấu xông vào phòng cấp cứu chém gục Cổ Chí Linh và Trần Minh Đương.

Trần Minh Đương bị nhiều vết chém khắp cơ thể

Sau khi chém người, băng này hô hò rồi lên xe tẩu thoát. Do vết thương nặng hơn nên Linh và Đương được chuyển đến Bệnh viện Chợ Rẫy tiếp tục điều trị. 

Linh và Đương được chuyển đến Bệnh viện Chợ Rẫy tiếp tục điều trị

Hiện các điều tra viên Cơ quan CSĐT Công an quận Bình Tân TP.HCM đã lấy lời khai của nhiều người, trích xuất hình ảnh camera và thu giữ nhiều hung khí phục vụ công tác điều tra đồng thời ráo riết truy tìm băng gây án hung tợn.

Bình luận (0)

Thống kê
Lên đầu trang