Bị chém trọng thương, nam thanh niên bò trên đường cầu cứu

Thứ Hai, 06/06/2016 23:34  | Đoàn Tuấn

|

(CAO) Sau khi bị nhóm thanh niên truy sát chém trọng thương, nạn nhân bò trên đường cầu cứu người dân đưa đi bệnh viện cấp cứu.

Vụ việc xảy ra khoảng 22 giờ 30 phút ngày 4-6, tại đường Chương Dương Độ, P.Chương Dương, Q.Hoàn Kiếm, Hà Nội.

Chân phải anh Hiển bị chém trọng thương

Thời điểm trên, anh Hoàng Hiển (SN, 1990, trú tại đường Bạch Đằng, P.Chương Dương, Hoàn Kiếm) gọi điện hẹn với một người tên Thuận ra uống nước để nói chuyện với nhau.

Anh Hiển chủ động ra trước đợi anh Thuận. Sau khoảng 10 phút, Thuận xuất hiện. Tuy nhiên, khi vừa thấy Hiển, Thuận cùng với nhóm thanh niên khác đi trên nhiều xe máy lao tới cầm hung khí truy sát anh này.

Anh Hiển bỏ chạy thì vấp ngã và bị Thuận dùng dao chém một nhát vào đầu gối khiến anh Hiển bị vỡ xương bánh chè, được người dân đưa vào bệnh viện Xanh Pôn cấp cứu trong tình trạng suy kiệt sức lực.

Nhớ lại giây phút sinh tử, anh Hiển kể: “Khi gặp Thuận, tôi chưa kịp hiểu chuyện gì xảy ra thì bị Thuận cùng với 3 người khác truy đuổi. Tôi kêu cứu thì Thuận hô hào “chém chết nó đi”. Tôi chạy đến gần trụ sở Công an P.Chương Dương thì hắn ra tay chém vào đầu gối tôi rồi nhanh chân lên xe bỏ chạy.

Tôi bị chém trọng thương, máu ra nhiều. Trong đêm khuya, tôi phải lết từng bước khó nhọc để cầu cứu mọi người đưa đi bệnh viện. Sau đó, tôi kiệt sức. Khi tỉnh lại thì thấy mình ở bệnh viện”.

Bà Phạm Thị Kim Oánh (SN 1968), mẹ của anh Hiển bức xúc: “Thằng Thuận là người cùng xóm, giữa con tôi với nó không có mâu thuẫn gì mà nó nỡ chém con tôi dã man như vậy. Từ hôm nhập viện đến nay, nó cũng chưa một lần đến thăm, xin lỗi con tôi”.

Cũng theo bà Oánh, sau khi vụ việc xảy ra, bà làm đơn trình báo vụ việc lên Công an phường Chương Dương.

Trao đổi với phóng viên, một lãnh đạo Công an P.Chương Dương cho biết nhận được đơn của gia đình bà Oánh và đang tích cực làm rõ thông tin vụ việc.

Bình luận (0)

Thống kê
Lên đầu trang