Không tìm được đối phương, nhóm thanh niên gặp ai cũng chém

Thứ Ba, 31/05/2016 00:59  | Đồng Dương

|

(CAO) Sáng 30-5, nhóm thanh niên gây ra vụ hỗn chiến khiến 5 người bị thương vào rạng sáng 29-5 đã bị bắt giữ.

Theo đó, nhóm nghi can gồm Nguyễn Thành Duy, Bùi Ngọc Quynh, Đỗ Văn Lâm, Lê Duy Tấn, Đoàn Quang Sang, Đỗ Thanh Tịnh, Khưu Hưng Sinh, Nguyễn Văn Thuận, Nguyễn Văn Thịnh (cùng trú thị xã Ninh Hòa, Khánh Hòa), Hồ Minh Hòa (ở TP Cam Ranh, Khánh Hòa) và một người tên Pháp (chưa rõ danh tính).

Khoảng 2 giờ 30 ngày 29-5 tại bờ kè phía Nam (thuộc phường Xương Huân, TP Nha Trang) Duy và Quynh cùng nhóm bạn gái đi dạo thì xảy ra mâu thuẫn với nhóm thanh niên đang ngồi nhậu tại đây.

Sau khi bị nhóm này đuổi đánh, Duy và Quynh bỏ chạy về phòng trọ của mình tại khu vực cầu Hà Ra (phường Vĩnh Phước, TP Nha Trang), rồi gọi thêm người ra "ứng cứu".

Nhóm thanh niên ra tay chém người vô cớ tại cơ quan điều tra

Thống nhất được việc "cần làm", nhóm này lên 3 xe máy và mang theo 4 tuýp sắt, 1 con dao dài 40 cm để đi trả thù. Tuy nhiên, rảo quanh khu vực cũ không thấy các đối tượng cần tìm, chúng điên cuồng tấn công những người bắt gặp trên đường.

Điển hình là chúng đánh 3 người đang ngồi nhậu tại đây. Rồi đến khu vực dốc Vạn Hòa (thuộc phường Vạn Thạnh, TP Nha Trang), nhóm này gặp anh Nguyễn Trung Kiên và Nguyễn Trung Anh nên xông vào dùng tuýp sắt và dao chém tới tấp. Lúc hai nạn nhân gục xuống đất, chúng mới buông tha.

Khi nhóm này rời hiện trường, người dân lập tức đưa anh Kiên và anh Anh đi cấp cứu, đồng thời gọi điện báo công an. Đến 11 giờ 30 ngày 29-5, nhóm 10 thanh niên tham gia vụ chém người kinh hoàng kể trên bị tóm gọn.

Bình luận (0)

Thống kê
Lên đầu trang