Thanh niên dùng dao và súng tự chế “xử” bạn gái ở Sài Gòn

Thứ Tư, 11/07/2018 09:33

|

(CAO) Nảy sinh mâu thuẫn với bạn gái, nam thanh niên được cho là dùng dao, súng tự chế xông vào phòng trọ “xử” bạn gái rồi tự sát khiến 3 người trọng thương.

Ngày 11-7, Cơ quan CSĐT Công an TP.HCM đang phối hợp cùng các dơn vị nghiệp vụ điều tra làm rõ nguyên nhân vụ nổ súng và cố ý gây thương tích xảy ra tại một phòng trọ nằm trên đường Cống Lở (P.15, Q.Tân Bình).

Thông tin ban đầu, vào khoảng 13 giờ 30 ngày 10-7, một nam thanh niên bất ngờ xông vào phòng trọ ở khu vực trên để tìm bạn gái của mình. Tại đây, nam thanh niên thấy bạn gái đang ngồi nhậu cùng một số người bạn nên lớn tiếng cự cãi.

Thấy vậy, một cô gái đang ngồi nhậu chung đứng lên phản ứng thì bị đối tượng này hăm dọa rồi rút súng tự chế ra bắn một phát trúng người khiến nạn nhân gục ngã. Chưa dừng lại, hắn quay súng sang bắn bạn gái mình nhưng súng không nổ.

Sau đó, đối tượng này rút dao ra đâm nhiều nhát vào người bạn gái. Gây án xong, gã uống thuốc trừ sâu tự tử. Sau khi vụ việc xày ra, người dân đưa hai cô gái cùng thanh niên trên đi bệnh viện cấp cứu.

Nhờ được cứu chữa kịp thời nên hai cô gái đã qua khỏi cơn nguy kịch. Riêng nam thanh niên do uống nhiều thuốc sau nên tình trạng đang nguy kịch.

Hiện Công an Q.Tân Bình đang phối hợp cùng các phòng nghiệp vụ Công an TP.HCM tiếp tục điều tra, làm rõ.

Bình luận (0)

Lên đầu trang