Rạch mặt người tình rồi tưới xăng thiêu sống để "chết chung"

Thứ Ba, 10/07/2018 11:40  | Nguyễn Nhân

|

(CAO) Sáng 10-7, người nhà nạn nhân cho biết, trước khi tự thiêu người đàn ông này đã dùng dao cứa vào mặt nữ nạn nhân khiến chị này phải khâu gần 20 mũi. Ngoài vết thương trên, người này còn bị bỏng 60%.

Là người chứng kiến vụ việc và là thân nhân nạn nhân, anh P.M.T (23 tuổi, ngụ xã Mỹ Quý, huyện Tháp Mười, Đồng Tháp) cho biết: “Vụ ông Hoàng dùng xăng tự thiêu đã khiến chị Mai bỏng 60% cơ thể. Trước khi xảy ra vụ việc, Hoàng có nhắn tin đe dọa và lúc gây án đã dùng dao cứa vào mặt khiến chị Mai phải khâu gần 20 mũi”.

Ngoài vết bỏng 60% chị Mai còn bị vết thương khâu 20 mũi

Như CAO thông tin, khoảng 5 giờ 30 phút ngày 3-7, tại xã Mỹ Quý do mâu thuẫn chuyện tình cảm Nguyễn Thanh Hoàng (47 tuổi, ngụ phường Linh Chiểu, quận Thủ Đức, TPHCM) đột nhập vào nhà bà Nguyễn Thị Nga (mẹ chị Mai). Lúc này, hắn phát hiện chị Mai và Trần Thị Đoan Trang (7 tuổi) đang ngủ, đối tượng dùng xăng tạt vào mùng và đổ lên người hắn rồi dùng bật lửa tự đốt.

Ngôi nhà xảy ra  vụ việc.

Hậu quả, Hoàng bị bỏng toàn thân đang điều trị tại Bệnh viện Đa khoa (BVĐK) Đồng Tháp. Riêng chị Mai và Trang bị bỏng ở miệng, cánh tay, chân, hông và cả hai đang điều trị tại BVĐK Tháp Mười.

Lúc người thân các nạn nhân đến cửa nhà bị cột chặt họ phải tung cửa vào bên trong. Khi đó, Hoàng đang bốc cháy như ngọn đuốc, còn mẹ con nạn nhân chạy đến lu nước để dập lửa.

Được biết, Hoàng và chị Mai quen nhau khoảng 1 năm nay. Lý do chị này về quê và không đồng ý lời cầu hôn của Hoàng do phát hiện gã này đã có vợ.

Bình luận (0)

Lên đầu trang