Thanh niên ngáo đá dùng thanh sắt uy hiếp tính mạng mẹ ruột

Thứ Bảy, 16/06/2018 06:40  | Hoà Khánh

|

(CAO) Tối 15-6, Công an tỉnh Thừa Thiên - Huế cho biết, cơ quan đã giải cứu thành công đối tượng nghi ngáo đá dùng dao dọa giết mẹ ruột.

Đối tượng ngáo đá là Huỳnh Thanh Duy (SN 1990, trú phường Phước Vĩnh, TP.Huế). Trước đó, vào lúc 16 giờ, ngày 12-6, lực lượng Cảnh sát 113 Công an tỉnh Thừa Thiên - Huế nhận được tin báo về việc đối tượng Duy dùng hung khí khống chế, uy hiếp tính mạng mẹ ruột và đe dọa đốt nhà trong lúc ngáo đá.

Khi lực lượng công an có mặt, Duy đã chốt cửa, nhốt mẹ ruột trong nhà và dùng 2 thanh sắt uy hiếp tính mạng mẹ mình. Trước sự xuất hiện của lực lượng công an, Duy ra sức chống trả, đập phá đồ đạc trong nhà và đe dọa nếu ai xông vào nhà thì nam thanh niên này sẽ châm lửa đốt nhà.

CS113 khống chế đối tượng

Nhận được thông tin, Cảnh sát 113 triển khai nhiều cán bộ chiến sĩ đến hiện trường phối hợp với Công an phường Phước Vĩnh bắt giữ Duy và giải cứu mẹ thanh niên này.

Bằng các biện pháp nghiệp vụ, các cảnh sát đã khống chế được Duy, thu giữ hung khí và giải cứu thành công mẹ thanh niên này. Theo cơ quan công an, Duy từng có 1 tiền án về tội "Trộm cắp tài sản" và 1 tiền án về tội "Buôn bán ma túy".

Đây là vụ ngáo đá thứ 2 chỉ trong 2 ngày. Đồng thời chỉ trong 1 tháng trên địa bàn tỉnh xuất hiện 3 vụ nam thanh niên nghi ngáo đá và sử dụng ma túy.

Bình luận (0)

Lên đầu trang