Ngáo đáo dùng dao rượt chém mẹ ruột và hàng xóm

Thứ Năm, 09/02/2017 00:30

|

(CAO) Tại cơ quan điều tra, Kiên khai nhận trước khi cầm dao đuổi chém mẹ ruột và hàng xóm, y đã sử dụng ma túy đá.

Chiều 8-2, Trung tá Đỗ Xuân Kiều, Tổ trưởng tổ tuần tra Đội Cảnh sát 113 Công an tỉnh Khánh Hòa, cho biết đơn vị đã chuyển giao đối tượng Hồ Trung Kiên (27 tuổi, ngụ thôn Thái Thông, xã Vĩnh Thái, TP Nha Trang, Khánh Hòa) cho Công an TP Nha Trang để tiếp tục điều tra, xử lý theo quy định pháp luật về hành vi dùng hung khí đuổi chém người.

Người dân ở tổ 3 thôn Thái Thông, xã Vĩnh Thái, TP. Nha Trang chứng kiến vụ việc cho biết, vào khoảng 21 giờ 30, ngày 7-2, mọi người đang ở trong nhà thì bỗng dưng nghe tiếng kêu cứu của bà Trần Thị Kim Anh (53 tuổi, ngụ thôn Thái Thông).

Đối tượng Kiên tại Cơ quan Công an

Khi mọi người chạy ra xem thì thấy con của bà Anh là Hồ Trung Kiên cầm rựa rượt đuổi bà Anh và la hét ầm ĩ. Thấy vậy, mọi người đến can ngăn, cũng bị Kiên đuổi đánh nên bỏ chạy tán loạn. Sau đó Kiên về nhà, đập phá vỡ nát toàn bộ cửa kính.

Thấy đối tượng quá hung hăng, người dân đã gọi điện báo Cảnh sát 113. Khi thấy lực lượng công an đến hiện trường, Kiên ném rựa, chạy vào một quán Internet ở gần đó lẩn trốn. Tuy vậy, Kiên đã bị lực lượng công an khống chế, bắt giữ và đưa về trụ sở Công an xã Vĩnh Thái làm việc.

Bình luận (0)

Lên đầu trang